GIẢI TRÍ

Huyền thoại nhạc kịch Elaine Paige xuất hiện trong 'Gương mặt thân quen'

Thanh Toàn • 28-12-2022 • Lượt xem: 131
Huyền thoại nhạc kịch Elaine Paige xuất hiện trong 'Gương mặt thân quen'

Cuối cùng, sau bao nỗ lực trong chương trình 'Gương mặt thân quen' phiên bản song ca, cô trò Thái Bình - Nam Phong đã giành chiến thắng tuần đầy thuyết phục. 

Xem thêm: 

'Gương mặt thân quen 2022': Bé Khả Hân chiến thắng 3 tuần liên tiếp, đúng chất 'I am the best' 

'Gương mặt thân quen': Phương Thanh 'nhí' khiến dàn giám khảo 'đứng ngồi không yên'

Không còn rụt rè và thiếu tự tin trong các phần thi trước, giờ đây bé Sỹ Luân đã bắt nhịp được với các nhân vật hóa thân. Cả hai thầy trò đã mang một năng lượng vui nhộn, rộn ràng với tiết mục "Let’s Twist Again". Điểm nhấn của tiết mục là phần tái hiện lại điệu nhảy xoắn quẩy huyền thoại của Chubby Checker. Vừa hát, nhảy xuyên suốt nhưng Sỹ Luân vẫn giữ được tông giọng, thần thái rất chuẩn tạo một năng lượng bùng nổ khuấy động cả trường quay.


Trịnh Tú Trung - Sỹ Luân tái hiện điệu nhảy xoắn quẩy huyền thoại trong đêm thi thứ 8.

Với đề thi tuần này Khả Hân và huấn luyện viên Phượng Vũ lại được dịp trình diễn tài năng nổi bật của mình với bài hát "Vua bò cạp" hóa thân thành nghệ sĩ Bạch Long. Cô bé có nét tương đồng về ngoại hình với nghệ sĩ Bạch Long cộng thêm phần hóa trang tài tình đã khiến cho dàn giám khảo ngỡ ngàng. Thêm một sự tiến bộ của bé Khả Hân trong tuần này đó là cô nàng đã hát live cải lương siêu mượt.


Dàn giám khảo ngỡ ngàng khi Khả Hân hóa thân cực giống thành nghệ sĩ Bạch Long.

Từ những câu hát đầu tiên "Khách đến chơi nhà", màn hóa thân NSND Thúy Hường đã khiến cho hai giám khảo Hòa Minzy và Nhật Thủy rất xúc động, hạnh phúc. Những làn điệu dân ca Bắc Bộ đều là những ký ức tươi đẹp của hai nghệ sĩ từ thuở ấu thơ. Những câu hát vang lên trong chương trình khiến ai cũng bồi hồi nhớ về quê hương. Bé Gia Như đã thể hiện tốt sự đằm thắm, điềm đạm của người con gái Bắc Ninh. Hai thầy trò trình diễn rất ăn ý thể hiện được cái “tình” và thần thái của các nhân vật trong tiết mục.   


Tùng Anh - Gia Như mang dân ca quan họ Bắc Ninh đến "Gương mặt thân quen 2022".

Trong tuần này, Nam Phong hóa thân thành ca sĩ, diễn viên Elaine Paige trong bài hát nổi tiếng toàn cầu "Memory". Bài hát kinh điển cùng với phần hóa thân “đệ nhất nữ tài tử” tưởng chừng “nuốt chửng” bé Nam Phong. Tuy nhiên, cậu bé đã thể hiện rất tốt. Huấn luyện viên Thái Bình cũng nhận “cơn mưa” lời khen từ dàn giám khảo.


Thái Bình - Nam Phong bứt phá ngoạn mục dẫn đầu bảng thi tuần 8

Cặp đôi Bảo Yến Rosie - Bảo Ngọc hóa thân thành chị Tư Cẩm Ly trong ca khúc "Thím hai lúa". Tiết mục mang năng lượng tươi sáng, miền quê được hai cô trò thể hiện trọn vẹn. Một phần trình diễn đảm bảo được yếu tố giải trí, tinh thần của bài hát. Bé Bảo Ngọc đã nghiên cứu rất kỹ nhân vật về ngoại hình cũng như phong thái trình diễn sân khấu.


"Chị Tư" Cẩm Ly xuất hiện đầy duyên dáng trong đêm thi thứ 8.

Đến thời điểm hiện tại, bất kỳ nhân vật nào Khánh Chi hóa thân cũng không làm khó được cô bé đa tài này. Trong tuần đêm thi thứ 8, cô bé đã trình diễn liên khúc "Máu đỏ da vàng - Nam Quốc Sơn Hà" của ca sĩ Erik. Không chỉ Hòa Minzy bất ngờ với sự xuất hiện của cô bé trong phong thái biểu diễn của Erik mà cả trường quay cũng không thể rời mắt bởi tiết mục cuốn hút này.


"Tắc kè hoa" Khánh Chi hóa thân ca sĩ Erik khiến Hòa Minzy “bái phục”.

"Gương mặt thân quen 2022" phiên bản song ca vào lúc 21h15 thứ Bảy hằng tuần trên kênh truyền hình VTV3.