GIẢI TRÍ

Huỳnh Đông: 'Hạnh phúc được gói gọn trong hai chữ gia đình'

Thanh Toàn • 06-12-2022 • Lượt xem: 1309
Huỳnh Đông: 'Hạnh phúc được gói gọn trong hai chữ gia đình'

Từng là một gương mặt truyền hình được yêu thích bởi vẻ ngoài điển trai với những vai diễn 'ăn khách', nhưng giờ đây Huỳnh Đông lại hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Thay vào đó, anh tập trung cho vai trò đạo diễn. Trong phim truyền hình 'Bí mật nghiệt ngã' đang được phát sóng trên đài THVL1, nam nghệ sĩ giữ vai trò là đạo diễn và cũng tham gia vào một vai diễn quan trọng của phim.

Xem thêm: 

Vân Trang nhận lời đóng phim 'Dân chơi không sợ con rơi' vì Huỳnh Đông 

Con trai Huỳnh Đông - Ái Châu lặn lội bắt cá cực yêu

Nhắc đến Huỳnh Đông nhiều khán giả nhớ ngay đến những vai diễn của anh trong nhiều phim truyền hình như: "Gọi giấc mơ về", "Vó ngựa trời nam", "Đất mặn",… Nhưng từ năm 2016 đến nay, mọi người lại biết đến anh qua vai trò đạo diễn cho nhiều phim điện ảnh Việt. Đến nay anh đã sở hữu 3 phim điện ảnh và 3 phim truyền hình. Trong đó, có 50% phim về chủ đề gia đình. 


Anh từng đạt giải thưởng cho hạng mục đạo diễn xuất sắc nhất cho phim truyện điện ảnh "Hạnh phúc của mẹ" tại giải thưởng "Cánh diều 2019".

Huỳnh Đông cũng từng chia sẻ anh khá thích phim chủ đề về gia đình vì đây là chủ đề gần gũi, chân thật, có thể mang nhiều điều đơn giản nhất từ cuộc sống vào phim để khán giả có thể cùng cảm nhận, cùng khóc cùng cười với nhân vật. Thậm chí, khán giả có thể nhìn thấy một phần cuộc sống của bản thân trong những tình huống đó. 

Nam đạo diễn tâm sự: “Những tác phẩm Huỳnh Đông thực hiện dù là thể loại gì thì vẫn liên quan mật thiết đến những mối quan hệ trong một gia đình. Nên Huỳnh Đông nghĩ phim về gia đình là thế mạnh của mình. Vì mình cũng là một người con, một người chồng, người cha nên mình sẽ đủ những trãi nghiệm cần thiết để đưa nó vào các bộ phim của mình”. 


Với lối diễn xuất chân thật, nam đạo diễn đã gây nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả Việt.

Có lẽ đó cũng là lý do Huỳnh Đông muốn mang “Bí mật nghiệt ngã” đến với khán giả với một chủ đề tư tưởng rất nhân văn: “Yêu thương cho đi sẽ không hề mất, nuôi trong lòng thù hận chỉ chuốc họa cho bản thân mình”. 

Với mong muốn mang đến những thước phim hay và ấm áp về tình cảm gia đình, ở “Bí mật nghiệt ngã” Huỳnh Đông không chỉ giữ vai trò đạo diễn mà con tham gia vào một vai diễn quan trọng của phim. Trong phim, anh vào vai ông Điền - một doanh nhân thành đạt. Ông Điền là một người giàu tình cảm nhưng lại cứng nhắc và khó gần. Và đây chính là một nhân vật quan trọng để tạo nên những màn trả thù gay cấn.

Huỳnh Đông chia sẻ: “Thật ra gia đình nào cũng sẽ có những xung đột tiềm ẩn, quan trọng là mình cố gắng khắc hoạ thật tốt các mối quan hệ đó để khán giả như thấy được mình trong câu chuyện của phim. Huỳnh Đông cũng đang rất chời đợi sự đón nhận và phản hồi của khán giả để mình có thể có thêm nhiều kinh nghiệm và lấy đó làm bài học cho các phim sau của mình”.


Dàn cast đình đám của phim truyền hình "Bí mật nghiệt ngã".

Bộ phim “Bí mật nghiệt ngã” sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.