ĐỜI SỐNG

Huỳnh Như được bình chọn là cầu cầu thủ xuất sắc nhất vòng 6 giải VĐQG Bồ Đào Nha

Hoàng Sơn • 11-11-2022 • Lượt xem: 170
Huỳnh Như được bình chọn là cầu cầu thủ xuất sắc nhất vòng 6 giải VĐQG Bồ Đào Nha

Với màn tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Lank trước đối thủ Famalicao, Huỳnh Như đã được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất và lọt vào đội hình tiêu biểu tại vòng 6 giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha.

Xem thêm:

Ngôi sao số 1 của đội tuyển Senegal chấn thương 'nặng' trước thềm World Cup 2022

Kết quả loạt trận thứ nhất tại vòng loại U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022

Với 2 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo trong lần đầu ra sân đá chính cho Lank FC trước đối thủ Famalicao, Huỳnh Như đã được bầu chọn là cầu thủ hay nhất vòng 6 giải nữ  VĐQG Bồ Đào Nha. Tiền đạo của đội nữ Việt Nam nhận được số điểm là 15 khi là người trực tiếp “in dấu giày” vào cả 3 bàn thắng trong trận hòa 3-3 của Lank FC. Ngoài ra, cô là một trong những cầu thủ lọt vào đội hình tiêu biểu giải VĐQG Bồ Đào Nha. Trong đó, Huỳnh Như được nằm cùng với những ngôi sao hàng đầu khác ở giải đấu như Telma Encarnacao, Valeria Cantuario, Vanessa Marques hay Raquel Fernandes…

Huỳnh Như được bình chọn là cầu thủ xuất sác nhất vòng 6 giải nữ VĐQG Bồ Đào Nha

Trước đó, tiền đạo quê Trà Vinh đã nhận được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Với màn trình diễn vô cùng ấn tượng này, Huỳnh Như dường như đã ghi điểm tuyệt đối đối với ban huấn luyện Lank FC và sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn trong thời gian tới. Tuy vậy ở những phút gần cuối trận, tiền đạo số 1 của tuyển Việt Nam đã gặp phải chấn thương và bắt buộc rời sân bằng cáng nhưng sau đó cô đã chia sẻ về chấn thương của mình không quá nặng.

Huỳnh Như lọt vào đội hình tiêu biểu

Ngày 20/11 tới, Lank sẽ có trận đấu tại vòng ba Cup Liên đoàn Bồ Đào Nha gặp Ovarense. Sau đó một tuần, đội đá vòng 7 Liga BPI gặp Damaiense. Hiện tại, Lank đang đứng ở vị trí thứ 6 với 8 điểm, kém đội đầu bảng Benfica đến 10 điểm. Đây sẽ là cơ hội để Huỳnh Như có thể chiếm một suất đá chính cho đội bóng của Bồ Đào Nha và có thể đưa đội bóng này vào tốp đầu.