ĐỜI SỐNG

iPhone 14 chính hãng tại Việt Nam có giá dự kiến từ 24,99 triệu đồng

DDVN • 08-09-2022 • Lượt xem: 222
iPhone 14 chính hãng tại Việt Nam có giá dự kiến từ 24,99 triệu đồng

Từ những thông tin được công bố tại sự kiện Apple 2022 diễn ra vào rạng sáng 8.9, dự đoán iPhone 14 sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam khoảng thời gian đầu tháng 10 với giá bán dự kiến từ 24,99 triệu đồng.
 

Là đại lý ủy quyền cao cấp của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm iPhone mới chính hãng đến tay người tiêu dùng.


iPhone 14 Series vừa được Apple chính thức ra mắt

Với mức độ ảnh hưởng và vị thế đối tác hàng đầu tại Việt nam, dự kiến khách hàng có thể mua iPhone mới sớm nhất tại hệ thống cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10. Hệ thống tiên phong về mở bán sớm nhất, nhiều chương trình ưu đãi, dịch vụ tốt dành cho khách hàng và tặng thêm 2 năm bảo hành.


Giá bán chính hãng của từng sản phẩm được dự đoán từ FPT Shop

Theo dõi xuyên suốt sự kiện Apple 2022, ông Nguyễn Thế Kha - Giám đốc Khối Viễn thông di động, Hệ thống FPT Shop & F.Studio đánh giá: “Việc thay đổi trên iPhone mới dù chỉ là một chi tiết nhỏ đối với Apple ở một quy mô sản xuất khủng là điều không hề dễ dàng. Nên nâng cấp thay đổi màn hình từ tai thỏ sang đục lỗ trên iPhone 14 là một nỗ lực đột phá và tạo sự khác biệt về nhận diện và trải nghiệm sau 5 đời iPhone kể từ iPhone X.

Với xu hướng được định hình ngày càng rõ ràng trong việc yêu thích sử dụng màn hình lớn, đặc biệ t với khách hàng người Việt, thì bỏ iPhone Mini và ra mắt dòng sản phẩm iPhone Plus với màn hình lớn tương đương iPhone Pro Max tiền nhiệm cùng mức giá hợp lý hơn chắc chắn là một chiến lược hay của Apple được phần lớn khách hàng đón nhận. Và đây cũng là dòng sản phẩm ẩn số của Apple trong năm nay”.


FPT Shop cũng đưa ra dự đoán giá bán chính thức của các mẫu Apple Watch mới và bản Airpods Pro 2 mới

Ông Kha cũng dự đoán, iPhone mới sẽ tiếp tục tạo sức hút lớn tại thị trường Việt Nam: “iPhone 14 Series mới sẽ tiếp tục tạo một nhu cầu lớn về “nâng cấp” đối với những khách hàng đã và đang dùng iPhone đời cũ và “mua mới” đối với những khách hàng lần đầu dùng iPhone vì sự đổi mới trong thiết kế, thời thượng về màu sắc và đặc biệt dòng sản phẩm màn hình lớn, giá hợp lý với iPhone 14 Plus. Bên cạnh sự đổi mới về sản phẩm, với cốt lõi là tạo trải nghiệm đồng nhất và tuyệt vời Apple đang ghi nhận tăng trưởng tại Việt Nam trong 3 năm liên tiếp, điều này minh chứng cho một lượng cầu lớn và bền vững với hệ sinh thái sản phẩm Apple. Với hệ thống FPT Shop, doanh số bán iPhone mới năm nay được kỳ vọng sẽ tăng từ 50 - 100%”.

Theo Thành Luân/thanhnien.vn