GIẢI TRÍ

Jimin BTS gia nhập vũ trụ 'Fast & Furious' với 'Angel Pt. 1'

Quốc Hiển • 30-05-2023 • Lượt xem: 2789
Jimin BTS gia nhập vũ trụ 'Fast & Furious' với 'Angel Pt. 1'

Bên cạnh những màn rượt đuổi và đối đầu cháy nhất mùa hè, 'Fast X' còn thu hút với phần nhạc phim cực bắt tai cùng dàn nghệ sĩ đình đám góp giọng.

Xem thêm: 

Spider-Man phiên bản LEGO hứa hẹn phá đảo màn ảnh rộng 

Lý do cha đẻ 'Lật mặt' đi đến đâu được yêu mến đến đó

Nổi bật trong album là "Angel Pt. 1" với màn kết hợp của Kodak Black, NLE Choppa, JVKE, nữ ca sĩ vừa chiến thắng giải "Grammy" Muni Long và đặc biệt là Jimin của BTS. 

Trước khi ra mắt chính thức, đoạn trailer ngắn thời lượng 62 giây đã thu hút hơn 8 triệu lượt nghe và hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube và chiếm trọn xu hướng trên TikTok. Ngay sau khi được tung ra, ca khúc đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ. 


"Angel Pt. 1" với màn kết hợp của Kodak Black, NLE Choppa, JVKE, Muni Long và Jimin của BTS

Bên cạnh đó, khán giả dành cảm tình đặc biệt cho những ca khúc thúc đẩy cảm xúc mạnh mẽ trong các phân đoạn hành động, rượt đuổi gay cấn như "Let’s Ride", "Gasolina", "Won’t Back Down", "My City"… 

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên toàn sao Hollywood, các cảnh quay được ghi hình tại khắp nơi trên thế giới, nhạc phim của "Fast X" cũng mang đậm âm hưởng quốc tế với sự đa dạng về quốc tịch của dàn nghệ sĩ hàng đầu như Jimin of BTS (Korea), Dermot Kennedy (Ireland), J Balvin (Colombia), Maria Becerra (Argentina), Justin Quilles (Puerto Rico) Santa Fe Klan (Mexico), Myke Towers (Puerto Rico), Ludmilla (Brazil), King Doudou (France), Duki (Argentina), ANNA (Italy), Madman (Italy), Gemitaiz (Italy)...

Ra mắt lần đầu vào năm 2001, trải qua hơn 22 năm, loạt phim "Fast & Furious" đã mang về hơn 6 tỉ USD doanh thu phòng vé với 11 phần phim thành công rực rỡ. Phần phim thứ 10 hiện đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.