GIẢI TRÍ

Spider-Man phiên bản LEGO hứa hẹn phá đảo màn ảnh rộng

Phương Lan • 23-05-2023 • Lượt xem: 1160
Spider-Man phiên bản LEGO hứa hẹn phá đảo màn ảnh rộng

Spider-Man: Across the Spider-Verse (tựa Việt "Người Nhện: du hành vũ trụ nhện") hứa hẹn sẽ là một màn “comeback” vô cùng thú vị của Spider-Man LEGO. Bộ phim có sự xuất hiện của cả vũ trụ LEGO với hơn 240 nhân vật, trải dài qua 6 vũ trụ khác nhau.

Xem thêm:

Vũ trụ điện ảnh Marvel - hành trình 14 năm của những kỳ tích

'Nhện Miles' trở thành đối thủ của Spider-Man trong vũ trụ nhện


"Spider-Man: Across the Spider-verse" dự kiến ra rạp ngày 01.06 trên toàn quốc.

"Spider-Man: Across the Spider-verse" được thực hiện bởi cặp đôi nhà biên kịch tài năng Phil Lord và Christopher Miller. Trước đó, bộ đôi từng là "cha đẻ" của hai phần phim "The LEGO Movie" thành công vang dội cả về nghệ thuật lẫn doanh thu trên toàn thế giới. 

Trong bài phỏng vấn độc quyền với Fandango, Jake Johnson - diễn viên lồng tiếng cho Spider-Man tiết lộ: "Bộ phim vượt qua sức tưởng tượng của tôi, nhất là về phần đồ họa. Tôi ấn tượng đến mức đứng hình khi được chứng kiến cả vũ trụ LEGO xuất hiện trước mắt mình. Thật khó cho tôi để chọn ra được cảnh mà mình thích nhất vì mọi thứ đều quá chỉn chu. Bạn nhất định phải đến rạp xem bộ phim này".


Khán giả sẽ được "ghé qua" vũ trụ LEGO trong Spider-Man: Across the Spider-Verse.

Không chỉ ở lĩnh vực phim ảnh, thương hiệu LEGO của Marvel còn tạo được thành công vang dội và mở rộng được sang nhiều hình thức truyền thông khác như chương trình truyền hình với LEGO Marvel Super Heroes: Maximum Overload (2013), trò chơi điện tử với LEGO Marvel Super Heroes: Universe in Peril (2013)…


Marvel LEGO sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới.
 

Theo nhiều nguồn tin cho rằng, tác phẩm còn rất nhiều vai khách mời cũng như các chi tiết thú vị khác vẫn chưa được "bật mí". Do đó mà người hâm mộ chắc chắn sẽ có vô vàn bất ngờ khi đến rạp thưởng thức bộ phim trong dịp Quốc tế thiếu nhi sắp tới.


Phim hứa hẹn có vô vàn chi tiết thú vị để chiêu đãi khán giả.