GIẢI TRÍ

'Nhện Miles' trở thành đối thủ của Spider-Man trong vũ trụ nhện

Quốc Hiển • 05-04-2023 • Lượt xem: 1445
'Nhện Miles' trở thành đối thủ của Spider-Man trong vũ trụ nhện

Tái xuất sau 5 năm, 'Spider-Man: Across the Spider-Verse' hứa hẹn sẽ phát huy tối đa nội dung độc đáo và đồ họa đỉnh cao của phần phim trước. 

Xem thêm: 

'Spider Man: No way home' trở lại, 'càng quét' màn ảnh rộng cả nước 

Võ Tấn Phát tiết lộ lý do Minh Dự không đóng phim cùng 'Gia đình Cục Súc'

Trở lại sau 5 năm, "Spider-Man" đưa thương hiệu lên một tầm cao mới khi giới thiệu cả đa vũ trụ với vô số phiên bản khác nhau. Trong trailer mới nhất, tác phẩm hé lộ liên kết với cả Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và đưa Miles Morales bước ra khỏi ranh giới một tác phẩm hoạt hình để ngang tầm với các phiên bản Spider-Man của Tom Holland, Tobey Maguire hay Andrew Garfield.


"Spider-Man: Across the Spider-verse" dự kiến ra rạp ngày 01/06 trên toàn quốc.

Trailer mới của "Spider-Man: Across the Spider-Verse" gây bất ngờ khi mở đầu với hình ảnh cùng lời thoại của bộ ba Spider-Man của Tom Holland, Tobey Maguire và Andrew Garfield. Chi tiết như một lời hứa hẹn phim sẽ có liên kết chặt chẽ tới các phiên bản live-action khi được nâng tầm thành một bom tấn trong chuỗi "Người Nhện" thay vì một tác phẩm hoạt hình riêng lẻ như trước đây.

Đặc biệt, Spider-Man 2099/Miguel O'Hara (Oscar Isaac) còn nhắc tới các sự kiện của Doctor Strange trong Earth-199999. Fans Marvel không khó để nhận ra đây chính là "Spider-Man: No Way Home" từng “làm mưa làm gió” toàn thế giới vào năm 2021. Khả năng cao các sự kiện trong Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ ảnh hưởng đến các phiên bản Spider-Man và thậm chí là cả MCU sau này.

Trailer phim cũng hé lộ lý do khiến Miles Morales (Shameik Moore) và Spider-Man 2099 đối đầu. Dường như cả hai mâu thuẫn về quan điểm trở thành siêu anh hùng khi buộc phải đứng trước những lựa chọn khó khăn. Các phiên bản Spider-Man của Peter Parker luôn phải đối mặt với bi thương và mất mát, nhất là bác Ben. Việc trailer liên tục nhắc lại chi tiết này như ám chỉ một người thân của Miles Morales cũng sẽ ra đi trong phim để giúp cậu trưởng thành.


Phần đồ họa đầy màu sắc và mãn nhãn cho các tín đồ đam mê siêu anh hùng


"Spider-Man" đưa thương hiệu lên một tầm cao mới khi giới thiệu cả đa vũ trụ với vô số phiên bản khác nhau.

Chính vì những quan điểm trái ngược mà chàng Spider-Man da màu trở thành mục tiêu săn đuổi của Spider-Man 2099 và toàn bộ thành viên của Vũ trụ Nhện. Trailer tiếp tục chiêu đãi người xem những pha hành động đẹp mắt và hoành tráng cùng vô số màn rượt đuổi kịch tính của dàn người nhện. Đi kèm với đó là phần đồ họa đầy màu sắc và mãn nhãn hay những chi tiết “kinh điển” như meme các Spider-Man chỉ lẫn nhau hài hước.

Miles Morales tái xuất trong phần tiếp theo của bom tấn hoạt hình từng đoạt giải "Oscar - Spider-Man: Across the Spider-Verse". Sau khi gặp lại Gwen Stacy, chàng Spider-Man thân thiện đến từ Brooklyn phải du hành qua đa vũ trụ và gặp một nhóm Người Nhện chịu trách nhiệm bảo vệ các thế giới song song. Nhưng khi nhóm siêu anh hùng xung đột về cách xử lý một mối đe dọa mới, Miles buộc phải đọ sức với các người nhện khác và phải xác định lại ý nghĩa của việc trở thành một người hùng để có thể cứu những người cậu yêu thương nhất.

"Spider-Man: Across the Spider-Verse" hứa hẹn còn nhiều nút thắt bí ẩn cùng những cảnh quay thỏa mãn những fans siêu anh hùng khó tính nhất. Đây chắc chắn sẽ là một trong những bom tấn siêu anh hùng xịn sò và đáng xem nhất dịp hè này.