GIẢI TRÍ

Võ Tấn Phát tiết lộ lý do Minh Dự không đóng phim cùng 'Gia đình Cục Súc'

Quốc Hiển • 30-03-2023 • Lượt xem: 1420
Võ Tấn Phát tiết lộ lý do Minh Dự không đóng phim cùng 'Gia đình Cục Súc'

Ngày 28/3, buổi ra mắt phim 'Biệt đội rất ổn' đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện quy tụ đông đảo các đại diện từ đơn vị báo chí truyền thông và hàng loạt nghệ sĩ Việt đình đám, cùng 1000 khách mời tham dự. 

Xem thêm: 

NSND Bạch Tuyết tham gia 'Biệt đội rất ổn' với vai diễn đặc biệt 

'Gia đình Cục Súc' tiến lên màn ảnh rộng tạo nên 'Biệt đội rất ổn'

Tại buổi công chiếu, những vị khách đầu tiên đã dành nhiều phản hồi tích cực cho "Biệt đội rất ổn". Bộ phim hài hước mở màn phòng vé Việt mùa hè năm 2023, được thực hiện bởi đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, với sự tham gia của các diễn viên đình đám.


Các diễn viên trong phim "Biệt đội rất ổn"

Sự kiện ra mắt phim có sự xuất hiện của đông đảo nghệ sĩ Việt như Ái Phương, Liêu Hà Trinh, Diễm My 9x, Huỳnh Lập, BB Trần, Hải Triều, Mạc Văn Khoa, Quốc Cơ, Ngân Quỳnh, Diễm Phương, Á hậu Thuý Vân, Phạm Hồng Phước, Tăng Phúc, Trần Nghĩa, MC Đại Nghĩa,… Các đạo diễn đình đám của điện ảnh Việt như Lê Thanh Hoà, Lý Minh Thắng,… cũng xuất hiện trên thảm đỏ. Dàn nghệ sĩ Việt lên đồ lộng lẫy, hào hứng check-in tại khu vực thảm đỏ và không quên dành những lời chúc cho đoàn phim.


Nghệ sĩ Đại Nghĩa


Diễn viên Hải Triều


Diễn viên BB Trần


MC Liêu Hà Trinh


Á hậu Thúy Vân


Diễn viên Mạc Văn Khoa


Ca sĩ Nam Cường


Diễn viên Ngân Quỳnh


Diễn viên Diễm My 9X

Tại buổi ra mắt phim, diễn viên Võ Tấn Phát cũng hé lộ lý do diễn viên Minh Dự không đảm nhận vai Bảy Súc ở "Biệt đội rất ổn" mà thay vào đó là sự xuất hiện của diễn viên Nguyên Thảo. Anh cho biết: “Tôi cảm ơn Nguyên Thảo rất nhiều vì đã chấp nhận "đóng thế" vai diễn này, bỏ cái tôi của mình qua một bên để nhận vai Bảy Súc dù trước đó Minh Dự đã thể hiện thành công. Ê-kíp đã cố gắng thuyết phục, năn nỉ Minh Dự nhưng không thể được, tôi cũng áp lực nhiều vì chuyện này, sợ khán giả không có Bảy Súc "cũ" thì không coi phim nữa”.

Cùng lúc tham gia 2 dự án điện ảnh, diễn viên Ngọc Phước chia sẻ: “Chính tôi cũng bất ngờ khi hai phim chiều gần thời điểm với nhau đến vậy, cũng quay hình khá gần nhau. Vai của tôi ở cả hai phim đều nhỏ nhỏ dễ thương, và bây giờ, tôi có tham vọng nhiều hơn ở địa hạt điện ảnh sau hai dự án”.

Ngọc Hoa - diễn viên lần đầu chạm ngõ điện ảnh không giấu được sự xúc động và liên tục rơi nước mắt khi chia sẻ về dự án: “Tôi rất muốn cảm ơn Võ Tấn Phát vì anh đã giao tôi vai diễn này, động viên tôi rằng nếu em không nhận thì mình không còn là "Gia đình Cục Súc" nữa. Anh Phát còn an ủi tôi là yên tâm phim đã có chị Khánh bán vé, anh Văn làm soái ca. Mọi người đã dạy em từng bước từ diễn viên kịch đóng phim điện ảnh là như thế nào”.

Phim điện ảnh "Biệt đội rất ổn" dự kiến khởi chiếu vào ngày 31/3/2023 tại các cụm rạp trên toàn quốc.