GIẢI TRÍ

NSND Bạch Tuyết tham gia 'Biệt đội rất ổn' với vai diễn đặc biệt

Quốc Hiển • 24-03-2023 • Lượt xem: 1513
NSND Bạch Tuyết tham gia 'Biệt đội rất ổn' với vai diễn đặc biệt

Trước thềm ra mắt khán giả, 'Biệt đội rất ổn' hé lộ thêm một khách mời đặc biệt trong bộ phim, đó chính là NSND - Tiến sĩ Bạch Tuyết. 

Xem thêm: 

NSND Bạch Tuyết: Chị Thẩm Thúy Hằng khiêm tốn, không làm buồn lòng ai 

Bạch Tuyết: Nhiều người đáng lẽ được xét NSND từ lâu chứ không phải bây giờ

Sự góp mặt của NSND Bạch Tuyết còn ý nghĩa hơn nữa khi bối cảnh chính của bộ phim đặt ở miền Tây - nơi nghệ thuật cải lương đã trở thành một “món ăn tinh thần” không thể thiếu suốt bao đời nay. Được mệnh danh “cải lương chi bảo” của Việt Nam với rất nhiều vở cải lương nổi tiếng như: "Thái hậu Dương Vân Nga", "Lục Vân Tiên", "Tuyệt tình ca"... nữ nghệ sĩ hứa hẹn sẽ đem đến điều thú vị cho khán giả khi góp mặt trong "Biệt đội rất ổn". 


NSND Bạch Tuyết tham gia "Biệt đội rất ổn" với vai diễn đặc biệt.

Trong clip hậu trường, Bạch Tuyết hào hứng khi làm việc cùng đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp và dàn diễn viên. Nghệ sĩ cải lương đình đám của Việt Nam còn ngẫu hứng thể hiện một số đoạn cải lương khi trò chuyện cùng diễn viên Lê Khánh, hay trò chuyện thân thiết với diễn viên Hoàng Oanh và hướng dẫn động tác cho Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Ngọc Phước, Ngọc Hoa. 

Cô chia sẻ: “Những ai đến miền Tây hay những con người miền Tây đều có thiện cảm tuyệt vời với vùng đất này. Tôi thấy mình may mắn ghê khi được mời đóng chính mình - vai Bạch Tuyết trong phim điện ảnh. Tôi còn hát được một đoạn trong vở "Đời cô Lựu". Tôi hạnh phúc làm sao khi cải lương ngày hôm nay được công nhận bằng tiếng nói của điện ảnh”. 

Trong "Biệt đội rất ổn", NSND Bạch Tuyết sẽ biểu diễn trên sân khấu “đám cưới nghìn tỉ” của nữ đại gia miền Tây Tư Xoàn. Cô đã chọn thể hiện một trích đoạn trong vở cải lương "Đời cô Lựu" - vở cải lương nổi tiếng nhất của soạn giả Trần Hữu Trang, ra đời vào khoảng năm 1936, cũng là một trong những vở cải lương hay nhất trước năm 1975. Màn trình diễn này còn có sự tham gia của diễn viên Võ Tấn Phát (Bảy Cục) và diễn viên Nguyên Thảo (Bảy Súc). Không chỉ hát cải lương, nữ NSND còn diễn xuất một số phân đoạn trong bộ phim, mà theo đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, sự xuất hiện của khách mời này cũng tạo nên “bước ngoặt” cho câu chuyện. 


Nữ nghệ sĩ hào hứng khi tham gia dự án điện ảnh cùng các diễn viên trẻ.

“Được ca hát vở cải lương tâm huyết của tác giả Trần Hữu Trang và được diễn một Bạch Tuyết đời thường, mặc quần áo đẹp, lên hình đẹp, tôi rất vui và hạnh phúc khi làm việc. Tôi cũng cảm ơn nhiều lắm khi được mọi người dung nạp một cách tuyệt vời”, NSND Bạch Tuyết chia sẻ. 

Phim điện ảnh "Biệt đội rất ổn" dự kiến khởi chiếu vào ngày 31/3/2023 tại các cụm rạp trên toàn quốc.