ĐỜI SỐNG

Jujitsu Việt Nam giành HCV tại giải vô địch Thế giới

Hoàng Sơn • 30-10-2022 • Lượt xem: 156
Jujitsu Việt Nam giành HCV tại giải vô địch Thế giới

Đội tuyển jujitsu Việt Nam đã xuất sắc giành được tấm huy chương vàng tại giải vô địch thế giới, 2 VĐV đã mang về tấm HCV là Cái Hồng Phúc và Nguyễn Thị Kim Oanh.

Xem thêm:

Sao trẻ Hoàng Anh Gia Lai ra mắt ấn tượng ở đội tuyển Việt Nam

Bình Phước, Phú Thọ, Đắk Lắk: Cái tên nào sẽ phải nói lời tạm biệt giải hạng nhất Quốc gia?

Ở trong ngày 29-10, đội tuyển jujitsu Việt Nam đã có màng thi đấu xuất sắc khi mang về 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng. Cái Hồng Phúc và Nguyễn Thị Kim Oanh là hai vận động viên đã mang về tấm huy chương vàng ở nội dung biểu diễn đôi nam nữ. Ngoài ra, cặp đôi vận động viên Trần Việt Hoàn, Nguyễn Thị Thanh Uyên đã  giành huy chương bạc cũng tại nội dung này. Tấm huy chương đồng còn lại thuộc về vận động viên Cái Hồng Phúc ở nội dung đối kháng nam hạng 42kg.


Hai VĐV Cái Hồng Phúc và Nguyễn Thị Kim Oanh đã thi đấu xuất sắc để mang về tấm huy chương vàng cho đội tuyển jujitsu Việt Nam

Giải jujitsu vô địch thế giới 2022 được tổ chức tại Abu Dhabi (UAE) bắt đầu từ ngày 29/10 cho đến 8/11 với gần 2000 VĐV của 70 quốc gia tham dự.  Ngoài thi đấu đội tuyển, giải còn tổ chức nội dung trẻ dành cho nhóm tuổi U.16, U.18 và U.21. Giải jujitsu vô địch thế giới 2022 là giải đấu lần thứ 27 được diễn ra.

Ở giải đấu năm nay, đội tuyển jujitsu Việt Nam mang đến 22 vận động viên và 4 huấn luyện viên. Tại Giải vô địch jujitsu thế giới năm 2021, chúng ta đã từng mang về 2 huy chương vàng.

Được biết, các võ sĩ jujitsu Việt Nam tham dự giải đấu lần này là những vận động viên tốt nhất. Sau giải đấu này, họ sẽ về nước tham dự Đại hội thể thao toàn quốc vào tháng 12 năm nay diễn ra tại Nam Định.