GIẢI TRÍ

Juky San khẳng định Song Luân hay Lục Huy đều không phải gu

Quốc Hiển • 26-03-2023 • Lượt xem: 237
Juky San khẳng định Song Luân hay Lục Huy đều không phải gu

Chủ nhân bài hát hiện tượng 'Em là coffee' - Juky San đã có những phút giây mở lòng tại 'Bật mí chuyện sao'.

Xem thêm: 

Juky San và Hoàng Duyên làm mới 'Xe đạp ơi' mừng ngày 20/11 

Juky San 'phát triển' giai điệu nhạc Mozart thành điệp khúc bài hát mới

"Em là coffee" là bài hát được Juky San ra mắt vào cuối tháng 1 vừa qua. Ca khúc có giai điệu vui tươi, bắt tai với nghệ thuật quay one-shot ấn tượng. Đặc biệt hơn, nữ ca sĩ 9x còn mang vào MV môn nghệ thuật múa cột độc đáo. Để hoàn thành phân đoạn múa cột vỏn vẹn 15 giây trong MV dài hơn 3 phút, Juky San đã phải dành hơn 1 tháng trời để theo học lớp múa cột. 


Juky San múa cột điêu luyện trong MV "Em là coffee".


Cô nàng bật mí hiện vẫn đang theo học múa cột vì cảm thấy đây là một môn nghệ thuật thú vị.

Nói thêm về cái kết của MV cũng như hình tượng cá tính ở cuối MV, nữ ca sĩ cho biết: “Hình tượng có 2 Juky San trong một khung hình đã từng diễn ra trong một MV trước đó của em là MV "Bởi vì yêu". Cái yếu tố này cũng hơi khó để nói ra bởi em luôn cảm thấy trong em có 2 luồng tính cách khá là đối lập nhau. Một cái khá là dịu dàng, nhẹ nhàng, còn một cái cá tính hơn và em đang không biết dung hòa 2 cái đó như thế nào nên ở thời điểm hiện tại em quyết định để 2 luồng tính cách đó của mình vào sản phẩm luôn. Hai tính cách đó em hay gọi là San chị và San em. San em sẽ nữ tính nhẹ nhàng hơn còn San chị sẽ có một cái gì đó phá cách, muốn bùng nổ hơn”.

Khi được hỏi về "thuyền" với Lục Huy, giọng ca "Em là coffee" thẳng thắn: “Em với anh Lục Huy mới biết nhau tại chung quản lý. Em cũng bị ghép đôi nhiều lắm. Cứ mỗi lần xuất hiện, quay clip hay chụp hình quảng cáo với 1 nghệ sĩ nam nào đó thì em sẽ bị ghép đôi. Mọi người sẽ bình luận là đẩy thuyền nào, đẹp đôi quá hay tướng phu thê. Có nghĩa là có nhiều sự ghép đôi như thế nhưng em với Lục Huy mới quen nhau, gặp nhau vài lần thôi nên chưa có sự tiến xa trong mối quan hệ tình cảm”.


Juky San nói rõ mối quan hệ với Lục Huy.

Còn "thuyền" cùng Song Luân được khán giả đẩy nhiệt tình sau đoạn clip Song Luân xoa đầu cô cũng được Juky San đính chính: “Cái đoạn xoa đầu là do bài của San có đoạn "anh không phiền thì xoa đầu em đi" và khi nhảy với một bạn diễn khác thì người đó sẽ xoa đầu San. Lúc đó cũng không nghĩ gì nhiều bởi tập trung quay và anh Luân cũng hay quên bài nên mình cũng lo lắng lúc này anh Luân có xoa đầu mình không chứ không có cảm xúc khác”.

Khi được hỏi sẽ chọn Song Luân hay Lục Huy làm hình mẫu lý tưởng thì Juky San lại hài hước nói: “Cả 2 anh không có tập hợp đầy đủ gu của em. Không anh nào hết trơn”. Nói về hình mẫu lý tưởng thì cô nàng chỉ tiết lộ muốn gặp được người tử tế bao dung với mình.