GIẢI TRÍ

Jun Phạm tỏ tình với mọi điều xung quanh ngày Valentine

Quốc Hiển • 14-02-2023 • Lượt xem: 1018
Jun Phạm tỏ tình với mọi điều xung quanh ngày Valentine

Hơn 10 năm trong showbiz, Jun Phạm của hôm nay đã khác rất nhiều với chàng thực tập sinh tại VAA của thập kỉ trước. 

Xem thêm: 

Đoạn kết ngọt ngào cho chuyến du lịch của bố con Jun Phạm 

Jun Phạm kể về nỗi mất mát to lớn giữa cao nguyên đại ngàn

Bắt đầu bằng ca hát với 365daband, nhưng Jun Phạm là thành viên chuyển ngạch rất sớm khi thử sức với vai trò biên kịch trong các phim điện ảnh như “Ngày nảy ngày nay”, “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”... Sớm hơn nữa, anh còn từng phát hành tiểu thuyết “Nếu như không thể nói nếu như” từ lúc 365daband vẫn còn trên đỉnh. Khi 365daband tan rã, Jun Phạm vẫn có một chỗ đứng khá độc lập và vững chắc khi anh bền bỉ vun đắp cho những điều mình giỏi nhất - một người kể chuyện tự do. 


Nam ca sĩ tự tại và thong dong giữa dòng chảy V-pop ồ ạt, nhưng không tuỳ hứng và thả trôi, cũng không độc hành. 


Anh có một ekip thấu hiểu bên cạnh, có một lộ trình dài cho sự phát triển của bản thân. 


Jun vẫn hoạt động như một nghệ sĩ đa năng trong V-biz.

Jun Phạm là một nghệ sĩ hiếm hoi trong showbiz thực hiện vlog đều đặn một cách bài bản và đầu tư. Anh liên tục tìm tòi và cập nhật xu hướng nhưng cũng không ngừng tìm vào sâu bản thân mình, đối diện với những biến động của thời cuộc. Và anh giải mã bằng được những tơ vò trong lòng sau mỗi thăng trầm, rồi lại tỏ lòng với công chúng bằng chính những sản phẩm trau chuốt. 


Bằng sự kiên trì và vững tin, hình ảnh Jun Phạm trong showbiz bây giờ như một nghệ sĩ đa năng thiện tính, hướng đến những giá trị tinh thần.


Từ lâu, nam ca sĩ trong mắt công chúng lẫn những sản phẩm đều gắn liền với một nụ cười dịu dàng như cơn gió lành buổi sớm. 

“Xung quanh Jun lúc nào cũng ngập tràn tình yêu. Jun cảm nhận được nó trên từng cái gối, từng cái bát, ở góc nhà, ở gầu mên cơm mà bố sang đưa và cả trong những nỗi buồn thoang thoảng bất chợt. Khi bằng lòng với mọi thứ hiện hữu, tự khắc sẽ thấy bản thân được yêu rất nhiều. Đối với Jun, ngày nào cũng như 14/2 ”, Jun Phạm chia sẻ trước ngày Valentine. 


Sự độc bản của Jun Phạm như sự cân bằng giữa showbiz nhộn nhịp. 

“Đôi khi lời tỏ tình không khó nói, chỉ là ta chưa thực sự cảm thấy mình đã yêu. Jun yêu cuộc sống này và những điều mình may mắn có được. Lời tỏ tình của mình nhiều lúc chỉ đơn giản là sự cho đi mà không mong cầu gì, bởi mọi cảm xúc trôi qua trong đời đều có ý nghĩa. Chúc cho mỗi ngày của chúng ta đều ngập tràn tình yêu và sự biết ơn”, nam ca sĩ gửi lời chúc đến người hâm mộ dịp Valentine.