GIẢI TRÍ

Kay Trần - Hứa Kim Tuyền làm mới bản hit huyền thoại

Quốc Hiển • 08-05-2023 • Lượt xem: 225
Kay Trần - Hứa Kim Tuyền làm mới bản hit huyền thoại

Ngày 7/5, Kay Trần đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Mắt nhìn tim thấy'. 

Xem thêm: 

Phía Kay Trần phản hồi tranh chấp bản quyền với Nguyễn Khoa 

'Sư phụ' Kay Trần 'chào sân' V-pop

Không ra mắt MV, Kay Trần chọn thực hiện một video dance với vũ đạo tinh nghịch, tươi mới trong lần trở lại này. Đặc biệt, "Mắt nhìn tim thấy" là ca khúc được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền remake từ bản hit Vpop vang bóng một thời - "Mắt nai cha cha cha" của ca sĩ Hồng Ngọc. 

Vẫn giữ vững tinh thần tích cực, vui tươi trong "Mắt nai cha cha cha", Hứa Kim Tuyền viết lyrics mới cho "Mắt nhìn tim thấy" trên giai điệu cũ để kể một câu chuyện bình dị không của riêng ai. 


Ca khúc này hứa hẹn khiến khán giả nghe là muốn nhún nhảy.

Lời bài hát gần gũi, tích cực của "Mắt nhìn tim thấy" nhắc nhở mỗi người đều có một đôi mắt sáng để nhìn và một trái tim ấm để thấy nhiều giá trị tốt đẹp, lạc quan luôn hiện hữu quanh mình.


Trong video dance, Kay Trần trở lại cùng hình ảnh được nhiều khán giả yêu mến.

Từ “thấy” được lặp lại nhiều trong ca khúc như “Thấy hân hoan khi được đi khắp nơi”, “Nhìn thấy những ánh nắng, thấy những ấm áp là thấy hạnh phúc trong lòng”, “Thấy yêu hơn những bình minh sớm mai”, “Thấy yêu hơn những tình yêu ở lại”... Được thấy mọi thứ hữu hình xung quanh chúng ta hàng ngày, là được thấy những cảm xúc vô hình, tươi đẹp bên trong tâm hồn, từ đó thành nguồn cảm hứng nuôi dưỡng bản thân biết hòa hợp và trân quý cuộc sống hơn mỗi ngày. Tựa đề ca khúc mang ý nghĩa luôn có nhiều hơn một góc nhìn, nhiều hơn một sự lựa chọn, nhiều hơn một mặt của vấn đề và con người hoàn toàn có thể định hướng cuộc sống của riêng mình từ những lựa chọn để “mắt nhìn tim thấy” những gì. 


Anh chàng vẫn giữ nét tinh nghịch, lạc quan, tươi vui từ phong cách đến biểu cảm, tinh thần. 


Màn thể hiện của Kay Trần trong video dance như một làn gió mới trong những ngày đầu hè nắng nóng, đem không khí phấn khởi, hào hứng đến người hâm mộ. 

Sản phẩm "Mắt nhìn tim thấy" cũng được Kay Trần kết hợp cùng Hứa Kim Tuyền phát hành ngay sau ngày sinh nhật của anh chàng. Kay Trần bày tỏ mong muốn truyền tải năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan thông qua âm nhạc. Từ đó gửi đến khán giả cảm hứng sống tươi vui, trân trọng mỗi khoảnh khắc bình dị trong cuộc đời. Sau khi ra mắt, ca khúc hứa hẹn sẽ chinh phục người hâm mộ nhờ vũ đạo đơn giản, dễ thực hiện và giai điệu thân quen, câu chuyện yêu đời, lạc quan.