GIẢI TRÍ

Kelbin Lei 'khóa môi' bạn diễn đồng giới trong lần đầu đóng MV

Quốc Hiển • 08-09-2023 • Lượt xem: 732
Kelbin Lei 'khóa môi' bạn diễn đồng giới trong lần đầu đóng MV

Ngày 7/9, MV 'Thương mình hơn' của nữ nhạc sĩ Avi chính thức được ra mắt khán giả mang đến cái nhìn mới về tình yêu. 

Xem thêm: 

Đông Nhi: 'Khán giả của tôi cũng giống như gia đình vậy' 

Hoàng Oanh áp lực khi tham gia 'Chị đẹp đạp sóng rẽ gió'?

Đáng chú ý trong MV là màn "khóa môi" vô cùng nóng bỏng của Kelbin Lei cùng người mẫu Lu Đỗ và những hình ảnh tình yêu hạnh phúc đại diện cho tiếng nói của cộng đồng LGBTQ+. MV kết thúc với sự xuất hiện của nữ ca sĩ Avi cùng thông điệp kêu gọi mọi người cùng nhau truyền tải những yêu thương giản dị đến những người xung quanh cũng như đừng quên yêu chính bản thân mình. 


Kelbin Lei lần đầu tiên tham gia đóng MV và nụ hôn cùng bạn diễn đồng giới gây tò mò.

Chia sẻ thêm về thông điệp mà mình muốn truyền tải, Avi bộc bạch: "Thật ra bài hát này được lấy ý tưởng từ câu nói "those three little words" - ba từ nhỏ nhắn nhưng với ý nghĩa diệu kỳ và đây cũng chính là thông điệp chính của EP "3 từ". Avi muốn mang đến một thông điệp với thật nhiều tình yêu, dù cho bạn là ai trong hoàn cảnh nào, dù giới tính của bạn là gì bạn cũng có quyền được yêu hay chỉ đơn giản là yêu bản thân mình. Avi mong với những thông điệp này có thể phần nào tiếp thêm sức mạnh cho những trái tim đang thổn thức ngoài kia".


Câu chuyện của "Thương mình hơn" là câu chuyện vinh danh muôn kiểu tình yêu. 


Ca khúc dùng âm thanh truyền tải thông điệp tích cực và yêu đời như hàng loạt các ca khúc mà Avi Kim Anh sáng tác trước đó.

Cô nàng đã từng là học trò của Ngô Thanh Vân với vai trò ca sĩ thực tập của công ty VAA, cùng thời với nhóm 365, MiA, MLee... Nhưng sau khi kết thúc thời gian thực tập sinh ở công ty VAA, Avi có chia sẻ: "Tôi nghĩ bản thân nên đi theo hướng khác, âm thầm và nhẹ nhàng hơn. Vì vậy suốt 10 năm qua, tôi dành thời gian sáng tác. Tôi thấy vui vì sản phẩm của mình được các anh chị em nghệ sĩ và nhiều khán giả đón nhận".

Ca khúc "Thương mình hơn - Love me more" là ca khúc được thể hiện bởi chính giọng hát của Avi. Với MV này, Avi không mong muốn mang đến khán giả một MV "khoe giọng" mà đây là chiếc MV với thông điệp mang đầy sự yêu thương, đầy tính hiện thực từ những câu chuyện của những người bạn xung quanh cô. Avi mong muốn MV sẽ  mang đến cho khán giả những cái nhìn mới mẻ và tích cực về tình yêu: "Tình yêu không phân biệt giới tính, không phân biệt hoàn cảnh, không phân biệt địa điểm, đặc biệt yêu không có nghĩa là yêu người khác mà còn là yêu chính bản thân mình".


MV có 6 nhân vật, họ đều phải vật lộn với những vấn đề của riêng chẳng ai giống ai. 


Hình ảnh trong MV được chau chuốt và đi theo hướng chi tiết, tinh tế truyền tải được cảm xúc cho người xem. 

Bên cạnh MV "Thương mình hơn", Avi chính thức phát hàng EP "3 từ" gồm 4 ca khúc là những sáng tác mới nhất cùng thông điệp về tình yêu thật mới mẻ. Đặc biệt, toàn bộ bài hát trong EP được chính nhạc sĩ Avi thể hiện. MV "Thương mình hơn" và EP "3 từ" đã được phát hành chính thức vào 20 giờ, ngày 7/9/2023 trên kênh YouTube Avi và các nền tảng nhạc số.