GIẢI TRÍ

Kết quả sau 1 tháng Thùy Tiên kêu gọi hiến tạng, hiến xác

Quốc Hiển • 22-03-2023 • Lượt xem: 327
Kết quả sau 1 tháng Thùy Tiên kêu gọi hiến tạng, hiến xác

Vừa qua, Thùy Tiên có mặt tại Khóa tu Tuổi trẻ Hướng Phật với talkshow chủ đề 'Vì sao tôi theo đạo Phật' tại chùa Giác Ngộ. Hoa hậu sinh năm 1998 đã có những chia sẻ về cuộc sống, công việc và những trải nghiệm đầy giá trị mà bản thân có được. Đáng nói ngay tại đây, phía chùa cũng đã chia sẻ thông tin đáng chú ý về sức lan tỏa từ nàng hậu mang lại.

Xem thêm: 

Thùy Tiên giành giải thưởng 'Best Body' 

Vừa nhận ‘cơn bão’ lời khen vì mặt mộc xinh đẹp, Thùy Tiên buồn rười rượi vì sự thật quá bẽ bàng

Trong talkshow diễn ra chiều ngày 19/3, đại diện từ chùa Giác Ngộ xác nhận văn phòng của chùa đã tiếp nhận hơn 1.000 lượt đăng ký kể từ khi tập "Những điều nhỏ xíu" của Thùy Tiên lên sóng.


Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 chia sẻ trong talkshow chủ đề “Vì sao tôi theo đạo Phật” tại chùa Giác Ngộ.


Sức lan tỏa của nàng hậu sinh năm 1998 đã nhận về hơn ngàn lượt đăng ký hiến tạng.

Trước đó vào ngày 21/2, nàng hậu đã đăng tải clip TikTok của series "Những điều nhỏ xíu". Trong tập này, cô đã đưa ekip của mình đến chùa Giác Ngộ để làm thủ tục đăng ký hiến tạng, hiến xác. Thùy Tiên vốn đã đăng ký hiến tạng từ trước khi đăng quang Miss Grand International 2021. Đó là lý do cô muốn kêu gọi ekip cũng như cộng đồng cùng nhau làm điều này để mang điều thiện lành lan tỏa hơn nữa. 


Nhiều người cũng cho rằng “điều nhỏ xíu” do Thùy Tiên mang lại đã dẫn đến điều tích cực to lớn.


Thoát khỏi những bộ cánh dạ hội lấp lánh, Thùy Tiên giản dị, mộc mạc khiến fans thích thú không ngừng.

Thùy Tiên cũng chia sẻ thêm về "Những điều nhỏ xíu" – series TikTok mới được cô ra mắt trong đầu năm nay: “"Những điều nhỏ xíu" là một dự án trên nền tảng TikTok, qua đó Tiên muốn lan tỏa những hành động kêu gọi mọi người làm điều tốt cùng Tiên nhiều hơn. Có rất nhiều người nghĩ rằng từ thiện là khi mình phải cho tiền người khác, hoặc suy nghĩ là “Tôi chưa đủ giàu để cho tiền người khác”, hoặc đôi khi mọi người ngại việc làm từ thiện vì suy nghĩ “Cho thì phải cho nhiều”. Đó cũng là lý do Tiên thực hiện dự án này. Bởi Tiên nghĩ rằng từ thiện không chỉ xuất phát từ vật chất, mà các bạn có thể từ thiện bằng cách lan tỏa giá trị tinh thần. Hiến mô tạng, hiến xác, hiến tóc cho bệnh nhân ung thư, hoặc có những bạn có thể đi dạy tình nguyện cho các mái ấm, các trung tâm… Tất cả những điều này, các bạn không cho tiền nhưng đó cũng là từ thiện. Từ thiện không đến từ vật chất, nó đến từ tâm của chúng ta. Và mỗi khi làm một hành động gì đó, hãy xem cái tâm của mình có hướng đến điều đó hay không”. 


Với những dự án cá nhân và cộng đồng của mình, nàng hậu đã ghi điểm với người hâm mộ, xứng danh "Người đẹp nhân ái".

Series TikTok "Những điều nhỏ xíu" của Thùy Tiên lần đầu được ra mắt vào ngày 14/2/2023, đến nay đã có tổng cộng 4 tập xuất hiện trên kênh TikTok của người đẹp. Trong series này, nàng hậu trong vai trò là người truyền tải thông tin, hướng dẫn cách thức thực hiện và kêu gọi mọi người cùng chung tay thực hiện những hành động nhỏ để lan tỏa mạnh mẽ những điều thiện lành. 

Nàng hậu cũng luôn luôn nhấn mạnh một thông điệp mà cô muốn mang lại trong chuỗi clip TikTok này: “Một hành động tử tế dù là lớn hay nhỏ sẽ không bao giờ là lãng phí. Hãy cùng Tiên làm những điều nhỏ xíu”.