GIẢI TRÍ

Thùy Tiên giành giải thưởng 'Best Body'

Quốc Hiển • 16-03-2023 • Lượt xem: 193
Thùy Tiên giành giải thưởng 'Best Body'

Tại 'ELLE Beauty Awards 2023' diễn ra tối 15/3 vừa qua, Thùy Tiên được xướng tên ở hạng mục 'Best Body'. Hoa hậu sinh năm 1998 đã cạnh tranh với Á hậu Phương Nhi, Naomi, Thảo Nhi Lê, Tóc Tiên để vinh dự nhận được giải thưởng này.

Xem thêm: 

Thùy Tiên hóa lao công trong 'Đu đêm' 

Thùy Tiên đi đến đâu chăm 'check-in' đến đó

“Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên ghi điểm với vóc dáng khỏe khoắn, gợi cảm, cơ bụng săn chắc, quyến rũ, chinh phục được những bộ cánh táo bạo. Không những thế, khi đứng trước ống kính, Thùy Tiên luôn nhận được nhiều lời khen nhờ thần thái cuốn hút, những bước đi tự tin. Với body hiện tại, người đẹp mong muốn truyền động lực đến Phái đẹp cùng cố gắng rèn luyện sức khỏe, thay đổi bản thân”, ELLE viết về Hoa hậu Thùy Tiên với giải thưởng "Best Body". 


Thùy Tiên giành giải thưởng "Best Body".

Không thể sắp xếp đến sự kiện vì lịch trình ở nước ngoài, nàng hậu sinh năm 1998 vẫn bày tỏ niềm vinh dự khi nhận được giải thưởng. Bên cạnh đó, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã đồng hành, góp sức giúp người đẹp thu về cho mình thành tích mới. Đáng nói, cô nàng còn thừa nhận “ngại” khi nhận giải thưởng này vì lý do hết sức hài hước. 


Mặt khác trong 3 ngày từ 15/3 đến 17/3, Thùy Tiên có mặt tại Jakarta, Indonesia để tham gia sự kiện của Netflix. 


Trên trang cá nhân tối 15/3 vừa qua, nàng hậu sinh năm 1998 chia sẻ loạt hình ảnh trong buổi ăn tối cùng Netflix. 


Tạm biệt hình ảnh beauty queen trước đây, người đẹp thay đổi bất ngờ với phong cách cá tính lạ mắt. 


Đông đảo người hâm mộ cũng dành lời khen cho sự thay đổi, làm mới không ngừng từ nàng hậu 9X. 

Tiếp nối lịch trình, Thùy Tiên sẽ tham dự sự kiện chính của của Netflix. Đây sẽ là nơi những nhà sáng tạo nội dung, những tài năng, báo chí và người hâm mộ trong ngành chia sẻ về những trải nghiệm chung và hành trình của họ trong việc thúc đẩy hòa nhập, phá vỡ định kiến và thành kiến. Đáng nói, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cũng vinh dự là người nổi tiếng Việt Nam duy nhất xuất hiện trong sự kiện này.