GIẢI TRÍ

Thùy Tiên hóa lao công trong 'Đu đêm'

Quốc Hiển • 08-03-2023 • Lượt xem: 161
Thùy Tiên hóa lao công trong 'Đu đêm'

Nhân dịp 8/3, Hoa hậu Thùy Tiên 'gây bão' mạng xã hội khi ra mắt tập 4 của 'Đu đêm'. Sau những nghề như drag queen, bán mực chiên, bán bông, nàng hậu tiếp tục trải nghiệm hóa thành lao công quét dọn buổi tối.

Xem thêm: 

Hoa hậu Thùy Tiên rạng ngời với sắc trắng 

Thùy Tiên đi đến đâu chăm 'check-in' đến đó

Cũng như nhiều lần trước đó, Thùy Tiên cũng không ngại “biến hóa” thành con người hoàn toàn khác với bộ đồng phục lao công và mái tóc búi gọn gàng. Chính vì lẽ đó mà nhiều khán giả khó lòng nhận ra khi nàng hậu quốc tế trải nghiệm công việc này trên một số con đường tại Sài Gòn. 


Thùy Tiên hóa lao công trong tập 4 series thực tế "Đu đêm".

Dù đã thành công trong việc biến hình thế nhưng công việc “cầm chổi” lại khiến nàng hậu đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Người đẹp sinh năm 1998 thừa nhận rằng tưởng chừng rất đơn giản nhưng thực tế, cây chổi lại không nhẹ khiến cô gặp nhiều khó khăn khi quét dọn. Bên cạnh đó, người đẹp cũng phải đối mặt với một số khó khăn khác như mùi của rác, xe gom rác khó di chuyển, lượng công việc nhiều. Hay thậm chí vài lần cô còn giật mình thon thót khi một số người thẳng tay ném rác.


Kết thúc hành trình “đu đêm” với công việc lao công, Thùy Tiên thừa nhận rằng “tưởng dễ nhưng không hề dễ”. 

Thùy Tiên chia sẻ: “Xuyên suốt hành trình của "Đu đêm", Tiên đã có cơ hội đáng quý được trải nghiệm rất nhiều công việc khác nhau, trình diễn giải trí có, lao động chân tay cũng có, nhưng có lẽ đây là tập vô cùng đặc biệt với một nghề nghiệp chịu nhiều định kiến xã hội. Tuy nhiên, đây vẫn là nghề chân chính, có nhiều cống hiến, cũng có cả những hy sinh, và bất kỳ ai đang sống với nghề cũng có quyền được tự hào”. 


Thông điệp “nghề nghiệp nào cũng đáng được trân trọng” do Thùy Tiên truyền tải qua tập 4 của Đu Đêm đã nhận về nhiều phản hồi tích cực của khán giả. 


Cư dân mạng tiếp tục dành lời khen khi nàng hậu 9X không ngại khổ để trải nghiệm công việc mà không phải ai cũng dám thử như thế này. 

Bên cạnh đó, khán giả cũng không khó để nhận ra giai điệu của ca khúc "Be A Girl" nhiều lần vang lên trong tập 4. Trước đó, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã chính thức công bố đây là bài hát chủ đề của series "Đu đêm". Tập 4 cũng như MV này được ra mắt trong thời điểm này cũng là chủ đích của Thùy Tiên khi cô muốn gửi lời nhắn nhủ, động viên đến phái đẹp. 

Hiện tại, mùa 1 của series "Đu đêm" đã đi được hơn nửa chặng đường. Trước đó, Thùy Tiên cũng đã hé lộ nghề nghiệp cô trải nghiệm sắp tới sẽ là nghề bán rau và tài xế xe ôm công nghệ. Nàng hậu sinh năm 1998 vẫn tiếp tục nhận về nhiều cảm tình của công chúng khi tích cực tạo ra những nội dung “sạch”, lan tỏa giá trị nhân văn đến cộng đồng.