THỂ THAO

Kết quả vòng 9 Giải bóng đá hạng nhất Quốc gia 2023: Quảng Nam, PVF-CAND tạo cách biệt

Hoàng Sơn • 27-06-2023 • Lượt xem: 305
Kết quả vòng 9 Giải bóng đá hạng nhất Quốc gia 2023: Quảng Nam, PVF-CAND tạo cách biệt

Việc cùng có được 3 điểm ở vòng 9 Giải bóng đá hạng nhất Quốc gia 2023 giúp cho CLB Quảng Nam và CLB PVF-CAND tạo được khoảng cách điểm số với phần còn lại.

Xem thêm:

Bóng chuyền nữ Việt Nam lần đầu tiên vô địch AVC Challenge Cup 2023

Volleyball Nations League 2023: Nhật Bản có tấm vé vào trong; Cơ hội nào cho Iran và Trung Quốc?

Với thành tích bết bát ở những vòng đấu trước, CLB PVF-CAND được kỳ vọng sẽ có sự trở lại mạnh mẽ sau quãng nghỉ nhường chỗ cho các đội tuyển Quốc gia. Điều này đã được họ thực hiện hóa khi trên sân nhà, thầy trò HLV Quốc Trung đã đánh bại CLB Bình Thuận với tỉ số 2-0. 

Một đội bóng khác ở top đầu cũng có được 3 điểm là CLB Quảng Nam. Dù phải đến làm khách trước đội bóng đang đứng ở cuối bảng Phú Thọ, nhưng đội bóng xứ Quảng phải vất vả mới có được chiến thắng sát nút với tỉ số 1-0. Tuy nhiên, kết quả này cũng đủ để cho đại diện đến từ miền Trung duy trì được vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng.


CLB Quảng Nam dẫn đầu sau vòng 9 Giải bóng đá hạng nhất Quốc gia 2023 

Trong khi đó, ở 3 trận đấu còn lại đã không có niềm vui trọn vẹn cho đội bóng nào. CLB Phù Đổng trên sân nhà có trận hòa 1-1 trước CLB Bà Rịa Vũng Tàu. Bình Phước trên sân nhà cũng có kết quả tương tự tước CLB Huế. Tại sân Tân An, 4 bàn thắng đã được chia đều cho 2 đội Long An và Hòa bình.

Với kết quả trên, CLB Quảng Nam (18 điểm) và PVF-CAND (17 điểm) đang là hai đội bóng tạo được cách biệt khá lớn so với phần còn lại. Trong khi đó, các vị trí tiếp theo lần lượt là: Huế, Long An (12 điểm); Bà Rịa Vũng Tàu, Huế và Phù Đổng (11 điểm); Hòa Bình, Bình Phước (9 điểm) và đội đứng cuối bảng là Phú Thọ với 8 điểm.

Tại vòng đấu tiếp theo, CLB Quảng Nam có cơ hội duy trì ngôi đầu bảng khi chỉ phải tiếp đội bóng áp chót là CLB Bình Phước. Trong khi PVF-CAND sẽ gặp khó khăn hơn khi đối đầu với CLB Long An. CLB Bình Thuận được trở về sân nhà để tiếp CLB Bà Rịa Vũng Tàu. CLB Huế sẽ tiếp tục có trận sân khách thứ 2 liên tiếp trước CLB  Hòa bình. Cặp đấu còn lại sẽ là cuộc đối đầu giữa CLB Phú Thọ và CLB Phù Đổng. 


Kết quả vòng 9 Giải bóng đá hạng nhất Quốc gia 2023 (Ảnh: VPF)


Bảng xếp hạng sau vòng 9 Giải bóng đá hạng nhất Quốc gia 2023 (Ảnh: VPF)