GIẢI TRÍ

Kha Ly khuyên Diệp Bảo Ngọc bán hàng online và phát triển dự án mới

Y Diệp • 04-12-2019 • Lượt xem: 1054
Kha Ly khuyên Diệp Bảo Ngọc bán hàng online và phát triển dự án mới

Hy Hữu gặp nhau tại một chương trình gameshow, cặp đôi Kha Ly - Diệp Bảo Ngọc có dịp trò chuyện thú vị về nghiệp diễn cũng như việc bán hàng online.

Tin, bài liên quan:

Đôi vợ chồng trẻ vừa cùng lúc chạy 4 sự kiện, ghi hình trong một ngày (18/11)

Diệp Bảo Ngọc dạo phố mùa thu

Diệp Bảo Ngọc chọn cách ‘yêu kín’

Quen biết nhau hơn 5 năm nhưng Kha Ly và Diệp Bảo Ngọc ít có dịp gặp gỡ do đóng phim khác tuyến. Thời gian qua, hai chị em càng ít có cơ hội tiếp xúc hơn vì Diệp Bảo Ngọc ngưng đóng phim, tập trung kinh doanh. Kha Ly thành công với vai trò diễn viên, ca sĩ. Gần đây nhất, cô đăng quang Tình Bolero 2019.

 

 

Cùng là những nghệ sĩ trẻ được công chúng biết đến, Kha Ly và Diệp Bảo Ngọc chẳng ngần ngại bán hàng online kiếm thêm. Diệp Bảo Ngọc là một trong số nghệ sĩ chọn bán hàng qua facebook cá nhân để tăng thu nhập. Vì thế có nhiều kinh nghiệm hơn đàn chị. Với cá nhân Diệp Bảo Ngọc, việc bán hàng online chẳng có gì phải ngại ngùng. Cô sẵn sàng ngồi hàng giờ livestream, tư vấn tận tình cho khách hàng. Một khi tự mình thử sản phẩm kiểm chứng chất lượng tốt, người xem sẽ tin dùng và mua. Cả hai người đẹp cùng đồng tình, việc bán hàng online là cơ hội để tăng thu nhập bên cạnh nghề diễn quá bấp bênh.

 

 

Tiếc cho đàn em về những cơ hội bỏ qua sau 3 năm nghỉ đóng phim, Kha Ly khuyên Diệp Bảo Ngọc sớm trở lại. Là đàn chị trong nghề, cô sẵn sàng hỗ trợ đàn em để phát triển. Theo Kha Ly, khi còn thanh sắc để phục vụ nghệ thuật, nghệ sĩ phải nhanh nhạy và nắm bắt cơ hội. Đặc biệt, khi kinh doanh thành công như Diệp Bảo Ngọc, việc trở lại với phim ảnh càng nhanh càng tốt. Nữ diễn viên Cổng mặt trời nhìn thấy ở đàn em sức trẻ, cơ hội tiến sâu trong nghề.

 

 

"Ngọc hiểu áp lực sắc vóc của một người nghệ sĩ khi làm nghề. Thế nên năm 2020 này Ngọc sẽ trở lại với nhiều dự án dài hơi hơn, không còn là những vai khách mời như trong Xin chào hạnh phúcGia đình là số 1 hay tham gia gameshow thôi nữa. Trước mắt, Ngọc và ekip đang xây dựng nội dung để có những đề tài hay, từ đó phát triển kênh Youtube riêng.

 

Ngoài ra, Bảo Ngọc cũng đang thực hiện kế hoạch cho phim ảnh và đầu tư con số không hề nhỏ. Một khi còn thanh sắc, chắc chắn phải tận dụng phát triển nghề nghiệp. Gần đây khi công việc kinh doanh vào guồng, Ngọc có thời gian chăm sóc bản thân mình hơn" - cô nói.

Trong khi đó, những tháng cuối năm 2019, Kha Ly tất bật với các dự án riêng. Nữ diễn viên đang tập luyện cùng Nam Cường để trợ diễn cho đồng nghiệp tại chung kết Tinh hoa hội tụ. Sau đó, cô cùng ông xã Thanh Duy sẽ sang Mỹ lưu diễn mùa Noel và Tết Dương lịch 2020.


Photo: Nguyễn Thành