GIẢI TRÍ

Diệp Bảo Ngọc chọn cách ‘yêu kín’

Y Diệp • 02-07-2019 • Lượt xem: 944
Diệp Bảo Ngọc chọn cách ‘yêu kín’

Vừa tham gia buổi ghi hình mới nhất của chương trình Khẩu vị ngôi sao, Diệp Bảo Ngọc tiết lộ thói quen ăn uống, cách giữ dáng khiến nhiều người bất ngờ. Người đẹp cũng cho biết, từ giờ sẽ không công khai người đàn ông của mình.

 

Tin, bài liên quan:

Diệp Bảo Ngọc quyết làm... người thứ ba trong phim

Diệp Bảo Ngọc hiếm hoi chia sẻ về mối quan hệ giữa con và chồng cũ

Diệp Bảo Ngọc viết tâm thư đẫm nước mắt gửi con trai

Diệp Bảo Ngọc cho biết: “Thích nhất là món… phá lấu, thịt kho hột vịt, phèo khìa coca, cua 2 da và ghét khổ qua, cá kho lạc”. Dù sinh ra và lớn lên tại miền Nam nhưng Diệp Bảo Ngọc có sở thích ăn theo khẩu vị miền Bắc và không ăn được những vị cay, đắng... Về kỷ lục ăn uống, Diệp Bảo Ngọc thừa nhận có thể ăn hết 700g steak trong một lần khiến trường quay bật cười.


 

 

Dù có thói quen ăn uống thoải mái song Diệp Bảo Ngọc giữ được sắc vóc tốt nhờ chế độ khoa học. Cô chia sẻ, rau xanh chiếm 60% khẩu phần ăn hàng ngày của mình. Để đảm bảo an toàn, cô có ban công riêng trồng rau. Những thứ khó trồng, cô thường chọn mua tại các cơ sở rau xanh uy tín hoặc mua tận nhà vườn ở một số nơi lân cận TP.HCM như Long An...

 

 

 

Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Diệp Bảo Ngọc đã hoạt động showbiz lâu năm. Từng trải qua cuộc hôn nhân không vui, cô nhận ra hạnh phúc là cách hai người cảm nhận chứ không phải phô diễn những hành động lãng mạn với khán giả. Giữa bão ly hôn trong làng giải trí, người đẹp nhìn nhận yêu là thời khắc đẹp nhất giữa hai người. Hôn nhân như món quà nhưng cách giữ được nó rất khó nếu cả hai cùng hoạt động giải trí.

 

"Từ nay về sau, người đàn ông của tôi sẽ nằm trong bóng tối. Những ngày đọc thông tin hôn nhân của hai cặp đôi hàng đầu châu Á, tôi nhận ra nghệ sĩ quá thiệt thòi trong đời sống riêng tư. Một khi hạnh phúc được tung hô tận trời xanh nhưng khi rạn nứt trở thành mồi ngon của dư luận. Với những người cảm thông mình, đó là điều may mắn. Còn những người thích thêu dệt, vẽ vời về hôn nhân người khác thì đó quả là điều đáng buồn", cô nói.

 

 

Diệp Bảo Ngọc cho hay, thời gian qua cô tất bật khai trương spa thứ 3 nên nhiều lúc kiệt sức vì công việc. Con trai đang vào kỳ nghỉ hè nên cô phải nhờ bố mẹ hỗ trợ chăm sóc. Khi có thời gian, cô nhận lời tham gia các gameshow truyền hình để có cơ hội gặp gỡ khán giả. Trong một tháng, người đẹp nhận lời tham gia quay liên tiếp 5 gameshow truyền hình. Dù có một số lời mời đóng phim, nhưng cô từ chối vì chưa sắp xếp được thời gian.