GIẢI TRÍ

Khả Như đòi ‘bỏ nghề’, Song Luân ‘sang chấn tâm lý’ khi đóng phim do Trấn Thành làm đạo diễn

Bảo An Nguyễn • 03-11-2022 • Lượt xem: 436
Khả Như đòi ‘bỏ nghề’, Song Luân ‘sang chấn tâm lý’ khi đóng phim do Trấn Thành làm đạo diễn

Trước sự cầu toàn và tỉ mỉ của Trấn Thành khi làm phim đã khiến cho Khả Như, Lê Giang và dàn diễn viên còn lại được phen "lên bờ xuống ruộng" trong quá trình ghi hình. 

Xem thêm:
Vũ Cát Tường: Á quân 'Giọng hát Việt' thành công nhất

 

Chiều 1/1, Trấn Thành công bố dự án phim Tết mang tên “Nhà bà Nữ” do anh làm đạo diễn kiêm diễn viên đã được diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện còn quy tụ dàn nghệ sĩ tên tuổi và cũng là những nhân vật góp mặt trong phim như: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Khả Như, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm,... 

Tại sự kiện, Trấn Thành cũng đã có những chia sẻ với khán giả về việc lựa chọn dàn cast cho tuyến nhân vật trong phim cũng như những khó khăn trong quá trình ghi hình. Bên cạnh đó, dàn diễn viên cũng có dịp được “kể khổ” và “bóc phốt” nam diễn viên “Bố già” vì sự cầu toàn, tỉ mỉ của anh. 

Nghệ sĩ Lê Giang cho hay: “Đây không phải lần đầu tiên được làm việc Trấn Thành nhưng tôi vẫn rất sợ. Sợ khi ra ngoài trường quay, Thành bắt phải nói giống em ấy. Đi quay về là tôi stress, khóc,... Không chỉ một mình Lê Giang mà còn có Khả Như. 

Như Lê Giang đã làm việc với Trấn Thành lâu rồi nhưng vẫn còn áp lực vì cách làm việc của em ấy nghiêm túc và khó khăn hơn so với những người mà tôi đã từng cộng tác. Như mọi người biết, đầu óc Lê Giang không có nhớ nhiều cho nên khi Trấn Thành bắt nói lại thoại y hệt thì lúc đó tôi cầu trời, mong rằng qua nhanh phân đoạn này”.


Lê Giang "kể khổ" khi làm việc cùng Trấn Thành. 

Về phía Khả Như, cô cũng cho rằng bản thân đã gặp nhiều áp lực khi làm việc cùng với Trấn Thành bởi nam nghệ sĩ là một người cầu toàn: “Khả Như cũng gặp áp lực không kém chị Lê Giang. Phải nói rằng, anh Trấn Thành quá cầu toàn, tỉ mỉ khi làm việc trên trường quay. Những ngày có cảnh quay, diễn viên ai nấy cũng phải ngửa mặt lên trời cầu trời cho qua chuyến này. Thậm chí, với sự cầu toàn của anh Thành, có lúc Khả Như nghĩ chắc chuyển sang buôn bán gì đó vì làm diễn viên quá khó, không vừa ý được đạo diễn Trấn Thành”. 

Tuy nhiên, để đạt được những thước phi chạm đến những xúc cảm của khán giả thì việc cầu toàn và tỉ mỉ của Trấn Thành lại vô cùng xứng đáng. “Nhưng sau tất cả, trước khi quay phân đoạn nào đó đều ngửa mặt cầu trời cho qua chuyến này. Ngày mọi người đóng máy tụi Như cũng chưa hết sang chấn tâm lý, một số người bị thoát vị đĩa đệm hoặc như Song Luân phải điều trị tâm lý. Sau đó, anh Thành có kêu lên chuẩn bị một số đoạn thoại nhỏ lúc đó mới thấy những gì mình cố gắng trên set quay hay cảm xúc kinh khủng mà anh Thành mang đến sẽ vừa vặn khi dùng từ xứng đáng”, nữ diễn viên bộc bạch. 

Lần đầu được góp mặt trong phim của Trấn Thành và đảm nhận vai chính, Song Luân cũng không thể tránh những lo lắng. Tuy nhiên khi đến trường quay, anh “choáng ngợp” trước sự vật vã của dàn diễn viên và “không ngờ” mọi người lại tập trung đến thế. Tiết lộ về quá trình tham gia “Nhà bà nữ”, nam diễn viên cho hay bản thân đã phải đi điều trị sau mỗi lần lên phim trường: “Ban đầu, tôi lên trường quay để xem mọi người diễn thế nào và làm quen cách làm việc của anh Thành. Thấy mọi người than vãn, kêu la, tôi nghĩ rằng mọi người đùa giỡn. Đến lúc vào diễn phần mình, tôi mất sức cả về thể chất lẫn tinh thần sau mỗi cảnh quay”. 

Lắng nghe những màn “bốc phốt” từ dàn diễn viên trong “Nhà bà Nữ”, Trấn Thành hài hước thừa nhận vì bản thân là một người cầu toàn và tỉ mỉ nhằm mang đến những thước phim chân thật đến khán giả. Được biết, “Nhà bà Nữ” sẽ chính thức ra mắt trong dịp Tết Nguyên Đán 2023.