GIẢI TRÍ

Khắc Hưng áp lực nhất với cảnh hôn mỹ nhân trong MV mới  

Quốc Hiển • 11-10-2023 • Lượt xem: 3237
Khắc Hưng áp lực nhất với cảnh hôn mỹ nhân trong MV mới  

Liên tiếp ra mắt hai MV chỉ trong vòng một tháng, Khắc Hưng khẳng định sự đầu tư nghiêm túc của anh qua nhiều vai trò khác nhau: nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc kiêm diễn viên chính.

Xem thêm: 

Mỹ Tâm tiết lộ tình trạng yêu đương trên sóng truyền hình 

B Ray ra mắt ca khúc mới gửi người yêu cũ sau loạt tin đồn chia tay

MV ''Slower'' là sản phẩm tiếp theo đánh dấu sự trở lại của Khắc Hưng sau thành công của MV ''Người lạ trong mơ''. Nghệ sĩ cho biết ''Slower'' dễ nghe, dễ ''chill" nhất trong album sắp ra mắt gồm 8 bài của mình. Vì vậy, anh chọn ca khúc này để phát hành MV với hy vọng sẽ chinh phục được khán giả. 


''Slower'' có nghĩa là chậm lại và đó cũng là mong muốn của anh: được sống chậm lại một chút giữa nhịp sống quá vội vã, được là chính mình thay vì phải chạy theo xu hướng của số đông. 


Bài hát sử dụng chất liệu âm nhạc retro từ những năm 70. Phần drum được đánh theo chất disco tương tự như ''Người lạ trong mơ'', nhưng được làm chậm lại. 

Theo quan điểm của riêng anh, người nghệ sĩ khi làm ra một sản phẩm, trước hết là thỏa mãn đam mê nghệ thuật của bản thân họ, sau là cống hiến cho âm nhạc, cho thị trường. Khi không còn bị giới hạn về ''lãnh địa" hay khả năng sáng tạo, họ mới hoàn toàn tự tin, cho ra được những sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân. 


MV ''Slower'' kể về nỗi buồn của chàng trai khi người mình yêu thương nhất rời đi, để lại anh một mình, day dứt trong những kỷ niệm, nhớ về những khoảnh khắc ngọt ngào họ từng mang đến cho nhau. 


MV mang tông màu trầm buồn, sang trọng, nội dung dễ hiểu, bám sát phần lời của ca khúc. 

Chia sẻ thêm về bạn diễn - diễn viên, hot girl Minh Hà - anh cho biết: ''Hà rất xinh, rất hợp với năng lượng của bài hát này. Ngay khi gặp cô ấy trong một sự kiện, tôi ngỏ lời mời đóng MV của mình và cô ấy đã nhận lời ngay''. 

Khắc Hưng cũng ''cảnh báo" Minh Hà sẽ có cảnh hôn, nhưng cô tự tin mình là diễn viên nên chỉ lo lắng phần anh. Lần đầu thực hiện những cảnh quay đòi hỏi cảm xúc như cảnh hôn, Khắc Hưng cho biết ban đầu, anh đã rất áp lực, thậm chí cho rằng ''đóng một cảnh hôn còn áp lực hơn cả việc ra một album''. 


Vào vai nam chính, Khắc Hưng thể hiện hình ảnh lịch lãm và trưởng thành. 


Vai diễn này rất phù hợp với hình tượng này cũng như với độ tuổi của mình, vì vậy, anh không gặp nhiều trở ngại khi hóa thân. 

''Mọi người thường có một định kiến rằng chúng ta nên tập trung vào lĩnh vực mà mình giỏi nhất. Nhưng tôi không nghĩ vậy. Nghệ thuật là một phạm trù rất đặc biệt, không giống bất cứ ngành nghề nào, vì vậy cũng không nên giới hạn nghệ sĩ trong một công việc nhất định. Chẳng hạn, người nhạc sĩ bây giờ không chỉ biết sáng tác, họ có thể hát, làm nhà sản xuất âm nhạc, sản xuất MV… Tôi có thể đứng sau, âm thầm góp phần tạo nên thành công của các bạn ca sĩ trẻ, cũng có thể diễn xuất, khiêu vũ trong MV của chính mình. Cuộc sống của mình, nếu để người khác quyết định hộ thì sẽ rất nhàm chán", anh chia sẻ.

Khắc Hưng hy vọng khán giả khi đã yêu quý nghệ sĩ cũng sẽ cảm thông, để những người nghệ sĩ như anh tự do sáng tạo, khai phá hết được tiềm năng của mình, thay vì phải chạy theo thị trường hay thị hiếu số đông.