ĐỜI SỐNG

Khám phá thế giới tại công viên giải trí Everland - Hàn Quốc

Thuận Đào • 24-10-2018 • Lượt xem: 1210
Khám phá thế giới tại công viên giải trí Everland - Hàn Quốc

Nằm trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút nhất thế giới, công viên Everland là điểm du lịch không thể bỏ qua khi tới thăm Hàn Quốc. Everland là nơi đưa giấc mơ trẻ thơ trở thành hiện thực, giúp bạn trải nghiệm vô số lễ hội đặc sắc, khám phá lịch sử, văn hóa khắp năm châu.

Công viên giải trí Everland Hàn Quốc nổi tiếng khắp Châu Á với danh hiệu là “Disneyland thu nhỏ” cùng quy mô chủ đề, lượt người đến vui chơi giải trí, bầu không khí sôi động. Dù diện tích khoảng 70ha, nhỏ hơn của Disneyland hàng trăm lần, Everland vẫn lọt top 10 công viên giải trí thu hút nhất thế giới theo bình chọn của The Travelers Zone.

Khám phá Magic Land: Vùng đất huyền thoại

Magic Land đặc biệt thu hút giới trẻ, là nơi biến những giấc mơ thần tiên thành sự thật. Khu vực làng Aesop's Village được xây dựng dựa trên cốt lõi của truyện ngụ ngôn Aesop sẽ khiến các bạn trẻ mê mẩn như lạc vào thế giới cổ tích. Ngoài ra bạn còn có thể đến với Spooky’s Fun House (Ngôi nhà ma vui nhộn). Mới được mở cửa từ năm 2003, ngôi nhà ma này mang đến cho bạn một hành trình đầy thú vị của thế giới ma quái với những nhân vật ma xuất hiện đột ngột cùng những âm thanh rùng rợn.

American Adventure: Khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách Mỹ

Khu vực này được thiết kế như một nước Mỹ thu nhỏ, tái hiện lại lịch sử nước Mỹ trong từng thời kỳ qua các lễ hội chọi trâu, bò đến từ miền Tây, hay qua sự lan truyền của âm nhạc Rock & Roll... Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh như: Tàu lượn Roll X-train, Columbus Adventure, Đu quay Double Rock Spin, hay Let’s Twist…

European Adventure: Khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách Châu Âu

Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Âu này đặc biệt nổi tiếng với trò chơi siêu tốc T-Express. Đây trò chơi tàu lượn siêu tốc bằng gỗ nổi tiếng nhất của Everland, là tàu lượn dài. Với độ lượn dài 1.779m, góc nghiêng 77 độ và tốc độ đến 104km/h, T-Express là hệ thống tàu lượn bằng gỗ có độ nghiêng lớn nhất thế giới. Đảm bảo sẽ khiến bạn có một trải nghiệm phấn khích nhất, không thể nào quên. Ngoài ra nếu bạn đam mê với những trò chơi cảm giác mạnh thì bạn có thể lựa chọn Double Rock Spin, Twist, Dragon Coaster… hay nhà ma Mystery Mansion kinh điển không kém.

Zoo Topia: Vườn bách thú

Là chủ đề về động vật, nơi đây có nhiều vườn bách thú, khu biểu diễn thú hay cả những khu trải nghiệm như cưỡi ngựa… sẽ khiến những bạn nhỏ vô cùng thích thú. Nếu đến Zoo Topia bạn sẽ không thể bỏ qua Safari World - khu rừng của những động vật hoang dã nhất hành tinh như sư tủ, cọp hay gấu ăn thịt, hay tận hưởng Amazon Express, nơi bạn sẽ được đi trên con sông nhân tạo dài 580m bằng xe trượt nước qua những hang động và thác nước của không khí rừng rậm.