GIẢI TRÍ

Khán giả phát cuồng vì nhân vật bé An trong 'Đất rừng phương Nam'

Quốc Hiển • 14-05-2023 • Lượt xem: 1094
Khán giả phát cuồng vì nhân vật bé An trong 'Đất rừng phương Nam'

Vừa tung first look poster và những thước phim đầu tiên, phim điện ảnh 'Đất rừng phương Nam' đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cư dân mạng. Đặc biệt là những lời khen dành cho nhân vật An. 

Xem thêm: 

Tuấn Trần gây tò mò trong first look 'Đất rừng phương Nam' 

Tuấn Trần 'chốt hạ' 2023 cùng dự án điện ảnh 'Đất rừng phương Nam'

Hình ảnh miền sông nước Nam bộ hiện lên với vẻ đẹp mê hồn nhưng cũng man mác buồn khi chứng kiến những ly biệt đau thương vì chiến tranh tàn khốc. Đồng thời việc tiết lộ diễn viên gạo cội Hồng Ánh trong vai mẹ bé An cũng khiến khán giả đặt thêm niềm tin vào bộ phim. 


Bé An do diễn viên nhí Hạo Khang thủ vai trong một cảnh quay.

Đây là lần đầu tiên nhân vật chính bé An do diễn viên nhí Hạo Khang thủ vai xuất hiện chính thức và đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Góc nghiêng, kiểu tóc và biểu cảm trên gương mặt em được nhận xét là có nhiều nét tương đồng với diễn viên Hùng Thuận lúc nhỏ, đến nỗi dân mạng cứ ngỡ đây là bé An của bản truyền được ghép vào. Một số người còn khẳng định sẽ đi xem phim vì quá ưng nhân vật An này.


Diễn viên nhí Hạo Khang trong vai An.

Hạo Khang sinh năm 2010, được gia đình khuyến khích theo nghệ thuật từ nhỏ. Em có gương mặt sáng sân khấu, khả năng ca hát, từng tham gia cuộc thi hát và đóng các phim truyền hình, sitcom như "Hoa sơn trà", "Vũ điệu mùa xuân", "Nhỏ to chốn văn phòng".

Xuất hiện ở vòng casting, Hạo Khang gây ấn tượng bởi nét lanh lợi, thông minh, khả năng nhập vai tốt dù chưa tham gia phim lớn nào. Bên cạnh đó, năng khiếu võ thuật, thể thao của em cũng trở thành một lợi thế khi hóa thân thành An và thực hiện các cảnh lội sông, leo cây, chèo thuyền…


Bé An của phim điện ảnh "Đất rừng phương Nam" (trái) có nhiều nét tương đồng với An bản truyền hình "Đất phương Nam" (phải).

Nhìn phản ứng của khán giả trước first look poster “Đất rừng phương Nam”, có lẽ đạo diễn đã bước đầu thành công trong việc tìm ra một cậu bé An có thể mở khóa trái tim khán giả như Hùng Thuận đã từng.