GIẢI TRÍ

Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Thúy Nga - Tiết Cương tình cảm, Tấn Beo chiến đấu bằng mía

Phạm Lữ • 31-10-2019 • Lượt xem: 4613
Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Thúy Nga - Tiết Cương tình cảm, Tấn Beo chiến đấu bằng mía

Những khoảnh khắc khó gặp ở đời thường, nhất là ở nghệ sĩ thì càng hiếm thấy hơn. Dưới đây là những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc "độc" của các nghệ sĩ trên sân khấu lẫn phim trường.

 

Tin, bài liên quan:

Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Hoài Linh khổ vì... 4.0, Quốc Thuận cưới Cát Phượng?

Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Khi Mr Đàm và Mỹ Tâm thăng hoa

Khoảnh khắc ‘độc’ của sao

Lý Hải - Quốc Thuận: Chưa chắc ai hơn ai

 

 

So về độ tuổi, Quốc Thuận trẻ hơn Lý Hải, nhưng nếu so về cơ bắp, dù qua hình dáng của một ông lão râu tóc bạc phơ, thì “con chuột” của Lý Hải to hơn, cứng cáp hơn và mạnh mẽ hơn “con chuột” ở bắp tay của Quốc Thuận.

 

Tấn Beo: Chuẩn bị chiến đấu

 

 

Không biết giận dỗi ai mà danh hài Tấn Beo lại trang bị các loại vũ khí hạng “nặng” là những cây... mía lau như thế này. Hỏi ra mới biết, anh đang chuẩn bị chiến đấu “một mất một còn” cùng anh Bo Đan Trường trong bộ phim Võ lâm truyền kỳ. Anh bật mí: “Trên phim đánh nhau ác liệt dữ dội lắm, nhưng mấy ai biết được, ngoài phim trường đạo diễn Lê Bảo Trung chỉ cho “nhét” mấy cây mía đạo cụ này làm vũ khí… đánh gần chết cả ngày trời mà cây mía nào cũng còn nguyên, bởi khi lên phim, đạo diễn chơi toàn là kỷ xão không hà!”.

 

Thuý Nga – Tiết Cương: Tình trong như đã mặt ngoài... cười toe toét

 

 

Chính Tiết Cương cũng không ngờ Thuý Nga khi nhập vai lại có thể “sung” như vậy. Tình huống trong tiểu phẩm như thế nào thì chưa rõ, nhưng “cứ thấy ẻm ta ghì tôi vào, ôm chặt rồi cười như thế chắc là nàng ta đang sung sướng”!