GIẢI TRÍ

Không còn mờ nhạt, Đỗ Hà thử sức với vai trò MC khiến fans 'trầm trồ'

Thanh Toàn • 07-12-2022 • Lượt xem: 139
Không còn mờ nhạt, Đỗ Hà thử sức với vai trò MC khiến fans 'trầm trồ'

Sau vòng sơ khảo, Top 18 'Người đẹp nhân ái' đã chính thức bắt đầu thực hiện những dự án cộng đồng ý nghĩa. Trong tập 3 và tập 4, khán giả sẽ được lắng nghe những câu chuyện ý nghĩa đến từ thí sinh Gia Hân và Hương Giang. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Hà lần đầu thử sức với vai trò MC khiến fans xuýt xoa vì khả năng dẫn dắt trồi chảy cùng nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Xem thêm: 

Mỹ nhân nào đủ sức giành danh hiệu 'Người đẹp nhân ái' cao quý sau Thùy Tiên, Mai Phương? 

'Hút mắt' trước nhan sắc của dàn hậu đình đám tại họp báo 'Hoa hậu Việt Nam 2022'

Sau vòng sơ khảo, Top 18 "Người đẹp nhân ái" của "Hoa hậu Việt Nam 2022" đã chính thức bắt đầu thực hiện những dự án cộng đồng ý nghĩa. Ở tập 3, khán giả được lắng nghe câu chuyện ý nghĩa của cặp thí sinh Trần Gia Hân (SBD: 081) và Hoàng Hương Giang (SBD: 177). 

Theo đó, hai cô gái này đã cùng nhau đến thăm lớp học vẽ mang tên “Âm thanh hội họa” của họa sĩ Văn Y, năm nay đã ngoài 70 tuổi. Đây là lớp học miễn phí được lập ra với mục đích dạy vẽ miễn phí cho những bạn trẻ tự kỷ và khiếm khuyết. Vượt qua nhiều khó khăn trong giao tiếp, thầy Văn Y vẫn miệt mài, nhẫn nại giúp đỡ các bạn học viên trở thành những “cành cọ chắc tay”, truyền những thanh âm trong trẻo vào trong từng nét vẽ. “Âm thanh hội họa” vô cùng ý nghĩa khi không chỉ là một lớp học vẽ đơn thuần mà còn là nơi chữa lành những tâm hồn tự ti, giúp các bạn lạc quan, tự tin và hòa nhập với cộng đồng. 


Lớp học "Âm thanh hội họa" của thầy Văn Y dành cho các bạn trẻ tự kỷ và khiếm khuyết. 


Chân dung thầy giáo Văn Y - người thầy tận tâm, ươm mầm ước mơ cho những mảnh đời bất hạnh.

Sau khi đến thăm lớp học của thầy Văn Y, Gia Hân và Hương Giang cũng đã có cơ hội trình bày dự án này tại vòng sơ loại trước Ban giám khảo của cuộc thi.


Ban giám khảo gồm nhà báo Lê Xuân Sơn, bà Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Bảo Ngọc và Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Tập 4 "Người đẹp nhân ái" là phần tiếp theo của tập nhân ái “Âm thanh hội họa”. Tại đây, tấm lòng đẹp đầy nhân văn của họa sĩ Văn Y, nghị lực phi thường của các bạn học viên cũng như sự thuyết phục nhiệt tình từ hai thí sinh đã hoàn toàn thuyết phục được ban bình luận. 

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Bảo Ngọc và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã dùng tiền cá nhân để ủng hộ. Trong đó, nam đạo diễn gốc Đà Nẵng đã mua 3 bức tranh với giá 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, chị Trần Thị Thùy Trang – đại diện Bel Group cũng mua lại một bức tranh với giá 5 triệu đồng. 


Dù mang trên mình những khiếm khuyết trên cơ thể, nhưng các bạn trẻ vẫn thể hiện hiện niềm đam mê của mình qua các bức họa mang ý nghĩa sâu sắc.

Kết thúc phần thi của mình, Trần Gia Hân và Hoàng Hương Giang thành công khi kêu gọi số tiền 38 triệu đồng cho dự án “Âm thanh hội họa”. Hi vọng rằng số tiền này này đã là niềm khích lệ để lớp học của họa sĩ Vân Y luôn được duy trì và vẽ nên nhiều nét họa giàu thanh âm. 

Bên cạnh câu chuyện về dự án ý nghĩa này, "Người đẹp nhân ái" vừa qua còn nhận được sự chú ý nhiều từ khán giả khi Hoa hậu Đỗ Hà lần đầu xuất hiện ở vị trí MC. Dẫn dắt cùng MC Nguyên Khang, người đẹp xuất hiện trong thiết kế đỏ rực, khiến người hâm mộ trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng. 


Hoa hậu Đỗ Hà lần đầu thử sức với vai trò MC, khiến fans xuýt xoa vì khả năng dẫn dắt trồi chảy cùng nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Trong lần đầu thử sức với công việc dẫn chương trình thế nhưng nàng hậu đã ghi điểm bởi khả năng dẫn dắt trôi chảy cũng như khéo léo trong việc xử lý tình huống. Khán giả không khỏi háo hức với vai trò mới của Đỗ Thị Hà, hi vọng vào sự thể hiện của cô ở những tập tiếp theo của phần thi "Người đẹp nhân ái".