Không gì là bỏ đi

Không gì là bỏ đi (Kỳ 1): Những khúc củi độc đáo

Ngọc Nga • 18-06-2019 • Lượt xem: 940
Không gì là bỏ đi (Kỳ 1): Những khúc củi độc đáo

Chỉ vài khúc củi, một ít vỏ sò, ốc nhặt trên bãi biển hay thậm chí chỉ là vài... chiếc lá rụng cũng có thể làm nên một bộ sưu tập độc đáo, trang trí cho không gian cá nhân, đồng thời lưu giữ ký ức đẹp của chuyến đi. Cùng chuyên mục Duyên dáng quanh ta khám phá, và đừng bỏ đi bất cứ thứ gì khi bạn chưa xem qua những bộ sưu tập “Không gì là bỏ đi” nhé!

Tin, bài liên quan:

Biến rác thải thành chất tẩy rửa đa năng

Bạn yêu thích tham quan, khám phá thiên nhiên, đặc biệt là các vùng biển, rừng núi, thác, suối...? Trong những chuyến đi đó, bạn được thư giãn, trải nghiệm sống, thưởng thức những món ăn đặc sắc của địa phương và tất nhiên không quên chụp ảnh kỷ niệm? Thế nhưng, bạn có giữ hiện vật gì từ những lần trải nghiệm thú vị đó không?

Dưới đây là bộ sưu tập trang trí dễ thương từ những... khúc củi mà bạn dễ dàng nhặt được ở những bãi biển, dọc theo con suối hay đâu đó ngay dưới chân mình trong các chuyến trải nghiệm ở khu vực rừng, đồi, núi...

Chỉ là những que củi tưởng như không thể dùng làm gì ngoài việc... nhóm lửa, thế nhưng khéo tay sắp xếp một tí, chúng sẽ trở thành những vật trang trí độc đáo trong nhà bạn, thậm chí có thể tạo nên một phong cách trang trí "mộc" khi được đưa vào các khách sạn 5 sao.

Hiện vật từ những chuyến đi, không những được tạo thành vật có ích mà còn là hồi ức đẹp cùng bạn bè, người thân mỗi khi nhìn lại. Nếu bạn cũng có những vật dụng sáng tạo từ những khúc củi ở những nơi mình đã đi qua, đừng quên chia sẻ với Duyên dáng Việt Nam nhé!

Mọi thư từ, hình ảnh đóng góp, vui lòng gửi về: duyendangvietnam.net.vn@gmail.com.