VĂN HÓA

Kim Kardashian và thời khắc làm thay đổi cuộc đời

Châu Anh • 21-10-2019 • Lượt xem: 1111
Kim Kardashian và thời khắc làm thay đổi cuộc đời

“Có những khoảnh khắc trong đời làm thay đổi bạn, khiến bạn bị chấn động tới tận cùng, vụ trộm này là một khoảnh khắc bước ngoặt đối với tôi. Nghe có thể điên rồ, nhưng tôi sẽ không đánh đổi trải nghiệm này bởi nó đã cho tôi những bài học giá trị. Những món đồ vật chất từng rất quan trọng đối với tôi. Nhưng bây giờ không còn món đồ nào là quan trọng đối với tôi nữa”. Đó là lời của Kim Kardashian.

Đó là trải nghiệm kinh khủng đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Kim siêu vòng ba. Là một ngôi sao truyền hình nổi tiếng với những màn khoe sự giàu có, cô đã bị một nhóm trộm đột nhập vào khách sạn tấn công và cướp đi nhiều tài sản.

Nhưng sau thời khắc kinh hoàng đó, cô nhận ra, mọi món đồ vật chất không còn quan trọng nữa. Chỉ tính mạng và sự an toàn mới là quan trọng với cô.

“Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ chết”, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian tâm sự như vậy khi trải qua vụ trộm trang sức trị giá 10 triệu USD. Khi băng trộm đột nhập vào phòng khách sạn và khống chế Kim bằng súng, 10 phút trải qua sự việc đã vĩnh viễn thay đổi cuộc đời cô.

Sự việc gây xôn xao này đã xảy ra tại Paris (Pháp) hồi tháng 10/2016, băng trộm có vũ khí đã lấy đi số nữ trang trị giá 10 triệu USD.

Về phần Kim, khi băng trộm đột nhập vào phòng khách sạn của cô, cô đã bị trói chân tay, bị bịt miệng. Thời điểm ấy, Kim định tới dự một số sự kiện thuộc Tuần lễ Thời trang Paris, khi vệ sĩ của Kim đi ra ngoài hộ tống những người chị em gái của Kim đi ăn, một mình cô về phòng khách sạn và đã gặp ngay phải sự vụ gây khủng hoảng tâm lý.

Gia đình hạnh phúc của Kim

Ngay sau sự việc này, Kim - một nhân vật nổi tiếng với những chiêu trò trưng trổ sự xa hoa giàu có của bản thân - đã nhận ra mặt trái của việc quá phô bày cuộc sống của mình.

Băng trộm tại Pháp đã theo dõi các đăng tải mạng xã hội của cô và ước tính được giá trí lớn của những món trang sức cô mang theo sang Pháp, một kế hoạch đột nhập táo tợn đã được vạch ra. Về sau, cảnh sát Pháp đã bắt giữ được 10 kẻ có liên quan tới vụ cướp táo tợn này.

Kim tâm sự rằng cô vẫn còn khiếp sợ sự việc lần đó, lúc ấy, người chị gái Kourtney Kardashian (40 tuổi) và cô em gái Kendall Jenner (23 tuổi) đang dùng bữa tối sau một sự kiện thời trang, Kim trở về phòng khách sạn trước: “Ngay khi tôi đang chuẩn bị ngủ, tôi nghe thấy tiếng chân chạy gấp gáp trên thang gác...

“Liền sau đó băng trộm bắt tôi đưa các món trang sức của mình ra, tôi không kháng cự lại. Tôi đưa cho bọn họ tất cả những gì mình có, họ trói tôi lại, họ dán băng dính lên mắt và miệng tôi... Trải nghiệm đó là điều đáng sợ nhất tôi từng trải qua trong đời, khi đó, tôi đã nghĩ rằng hẳn mình sẽ mất mạng.

“Tôi đã chuẩn bị cho thời khắc kinh khủng nhất. 10 phút xảy ra vụ trộm đã vĩnh viễn làm thay đổi cuộc đời tôi”. Dù vậy, băng trộm chỉ lấy đi trang sức quý giá rồi nhanh chóng bỏ chạy, không gây hại tới Kim về mặt thể chất, khi bị bỏ lại trong phòng khách sạn một mình, cô đã xoay xở để thoát ra khỏi dây trói, rồi gọi điện cho chị gái trong tình trạng hoảng loạn.

Ngay lập tức họ về khách sạn, gọi cho cảnh sát. Về phần rapper Kanye West (42 tuổi) - chồng của Kim, anh thừa nhận rằng bản thân anh không bao giờ muốn nhớ lại ký ức đó: “Có rất nhiều ý nghĩ đen tối chạy qua đầu tôi mỗi khi nhớ về sự việc đó, và tôi không thích xem những phim về đề tài tội phạm nữa”.

Đối với Kanye West, cho dù vợ của anh có bị chỉ trích như thế nào, hay được mọi người khen ngợi ra sao, tất cả đều không tác động tới tình yêu anh dành cho Kim từ buổi ban đầu. Về phần mình, Kim khẳng định rằng cô cũng có những hối tiếc về một số việc từng xảy ra, nhưng sau cùng, cô tự nhủ: “Trước sau gì, tôi vẫn phải là chính mình”