GIẢI TRÍ

Kim Thư trổ tài đầu bếp cho Ngô Thanh Vân 

Y Diệp • 28-11-2019 • Lượt xem: 7434
Kim Thư trổ tài đầu bếp cho Ngô Thanh Vân 

Là một trong những người bạn thân thiết lâu năm của diễn viên Kim Thư, “đả nữ" Ngô Thanh Vân đã có cơ hội trải nghiệm món ăn tại nhà hàng của nữ diễn viên.

 

Tin, bài liên quan:

Ngô Thanh Vân thực hiện ‘Vết sẹo cuộc đời’ lần thứ 9

Xuân Lan phẫn nộ vì LHP ngó lơ Ngô Thanh Vân, trao giải nữ chính cho Hoàng Yến Chibi

Ngô Thanh Vân: ‘Không trao cơ hội cho những ai chỉ biết thụ động chờ đợi’

Sau thành công của Kim Quán, Kim Thư tiếp tục mở rộng hành trình kinh doanh ẩm thực của mình với việc khai trương một nhà hàng hải sản vào ngày 30/11 sắp tới. Cô vừa trổ tài bếp núc cho người bạn thân thiết Ngô Thanh Vân nếm thử.

 

 

Là một trong những đồng nghiệp thân thiết lâu năm, từng hợp tác trong nhiều dự án phim nên không quá khó hiểu khi “đả nữ" màn ảnh Việt trở thành người đầu tiên trải nghiệm các món hải sản ở nhà hàng của Kim Thư.

 

 

Bên cạnh những câu chuyện ôn lại kỷ niệm cũ, Ngô Thanh Vân tỏ ra vô cùng thích thú trước thực đơn đa dạng, được chế biến theo hương vị độc đáo do chính bạn thân mình sáng tạo. Nữ đạo viên đánh giá cao những món hải sản bởi chế biến và trang trí bắt mắt theo hơi hướng ẩm thực fushion nhưng vẫn giữ được vị tươi ngọt vốn có.

 

 

Không chỉ hải sản, nhà hàng còn hội đủ những tinh túy của các món ăn thuần Việt. Bên cạnh đó, không gian ấm cúng, trang trí hài hòa, mang hơi hướng cổ điển cũng là một điểm cộng đáng lưu ý.

 

 

 

Nữ diễn viên phim “Hồn Trương Ba da hàng thịt” hy vọng với đam mê ẩm thực và nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, nhà hàng sẽ trở thành một địa điểm ẩm thực mới thu hút những thực khách đam mê giá trị thức ăn thuần Việt.