GIẢI TRÍ

Lâm Khánh Chi dám hi sinh sự nghiệp ca hát để thực hiện giấc mơ trở thành phụ nữ

Bảo An Nguyễn • 27-10-2022 • Lượt xem: 137
Lâm Khánh Chi dám hi sinh sự nghiệp ca hát để thực hiện giấc mơ trở thành phụ nữ

Sau ca phẫu thuật thanh quản, tình hình sức khỏe của Lâm Khánh Chi đã dần ổn định. Tuy nhiên, tiết lộ mới nhất của nữ ca sĩ chuyển giới khiến nhiều người bất ngờ khi cô có thể bị mất sự cả sự nghiệp ca hát. 

Xem thêm:
Sao Việt 26/10: Đông Nhi tung bộ ảnh mừng sinh nhật con gái 2 tuổi, Lâm Khánh Chi cập nhật sức khỏe hậu phẫu thuật thanh quản
Lâm Khánh Chi: ‘Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai’
Lâm Khánh Chi và Song Duy bất ngờ làm đám cưới

 

Những ngày gần đây, Lâm Khánh Chi khiến người hâm mộ được dịp xôn xao, bàn tán khi chính thức thông báo sẽ lên đường sang Thái Lan phẫu thuật thanh quản để hoàn tất giấc mơ trở thành phụ nữ. Sau khi chia sẻ, người đẹp chuyển giới đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như quan tâm về hành trình để hoàn thiện giấc mơ làm phụ nữ của cô. 

Được biết, nữ ca sĩ đã trải qua ca phẫu thuật thanh quản vô cùng thành công vào ngày 25/10. Song song đó, người đẹp vẫn liên tục cập nhật về tình hình sức khỏe của mình đến khán giả yêu mến đang quan tâm. Tuy nhiên, mới đây nhất, sáng ngày 27/10, Lâm Khánh Chi khiến nhiều người không khỏi hoang mang, lo lắng khi tiết lộ bản thân có thể bị mất cả sự nghiệp ca hát sau ca phẫu thuật.


Dù đã được bác sĩ thông báo về ca phẫu thuật thanh quản có thể bị mất cả giọng hát và ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình nhưng Lâm Khánh Chi vẫn sẵn sàng và chấp nhận thực hiện. 

Theo đó, trên trang cá nhân Facebook, nữ ca sĩ chia sẻ: “Trước khi làm bác sĩ tư vấn rất kỹ khi làm giọng xong có thể hát hay cũng có thể không hát hay, đồng ý thì làm và từ 1 tháng tới 3 tháng giọng mới ổn định được. Hy vọng mọi chuyện suôn sẻ thi Khánh Chi tiếp tục sự nghiệp ca hát, không thì dừng lại tại đây nha. Quý vị khán giả yêu thương Khánh Chi cũng đừng buồn nếu Khánh Chi không hát đươc như trước nhé. Cám ơn rất nhiều, cuối cùng thì Khánh Chi cũng sẽ có được một phiên bản hoàn hảo mà mọi người mong muốn. Mãi yêu cả nhà”. 

Để hoàn tất giấc mơ trở thành phụ nữ đúng nghĩa, tính đến nay Lâm Khánh Chi đã trải qua rất nhiều ca phẫu thuật lớn nhỏ. Dù biết rằng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cả sự nghiệp ca hát nhưng người đẹp chuyển giới vẫn chấp nhận để hoàn thiện bản thân của mình. Hiện tại, cô cũng đang cầu nguyện và bày tỏ sự hy vọng về hành trình thay đổi để trở thành một người phụ nữ hoàn thiện của mình. 


Hình ảnh hăng hái, rạng rỡ của Lâm Khánh Chi trong ngày sang Thái Lan thực hiện ca phẫu thuật vào ngày 22/10 vừa qua. 

Ngoài ra, người đẹp chuyển giới cũng không quên gửi lời cảm ơn đến quý khán giả đã luôn quan tâm, theo dõi và ủng hộ cô trong suốt khoảng thời gian vừa qua: “Buổi ăn sáng và chụp hình kỷ niệm với bác sĩ giỏi nhất về phẩu thuật thanh quản tại Thái Lan. Cám ơn mọi người đã yêu thương quan tâm đến Khánh Chi 10 năm đấu tranh cuối cùng quyết đinh làm. Cũng vì muốn có 1 phiên bản hoàn hảo cho khán giả và đặc biệt là người yêu của mình nè”. 


Ngoài trở nên xinh đẹp trước khán giả, người đẹp chuyển giới còn mong muốn phải thật hoàn hảo trong mắt của bạn trai.

Ở tuổi 46, Lâm Khánh Chi vẫn khiến nhiều chị em ngưỡng mộ vì sự xinh đẹp, trẻ trung và chiếm trọn sự quan tâm của công chúng trong những lần xuất hiện. Chỉ còn vài tháng nữa, người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng một Lâm Khánh Chi hoàn toàn khác, với một giọng nói ngọt ngào và nữ tính hơn. Hiện tại, nhiều khán giả cũng đang bày tỏ hy vọng cô nhanh chóng hồi phục sức khỏe và sớm đạt được ước mơ trở thành phụ nữ của mình.