GIẢI TRÍ

Lâm Khánh Chi tức ‘run tay’ khi bị một tài khoản công kích giới tính

Bảo An Nguyễn • 27-02-2023 • Lượt xem: 1422
Lâm Khánh Chi tức ‘run tay’ khi bị một tài khoản công kích giới tính

Lâm Khánh Chi bày tỏ sự bức xúc trước dòng bình luận lăng mạ, mỉa mai hình ảnh lẫn giới tính của cô. Nhanh chóng, ca sĩ chuyển giới lên tiếng đáp trả. Hiện tại, sự việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm:

Khoe giọng hậu phẫu thuật dây thanh quản, Lâm Khánh Chi ức chế khi bị chê

Lâm Khánh Chi chi 1 tỷ trau chuốt nhan sắc: ‘Miễn sao xinh đẹp là được’ 

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, Lâm Khánh Chi vừa cho đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc trước một cộng đồng mạng khi liên tục buông những lời lẽ xúc phạm ngoại hình của cô. Dựa trên hình ảnh mà Lâm Khánh Chi đăng tải, người này gọi nữ ca sĩ chuyển giới là anh và cho rằng dù cô có thay đổi ngoại hình, chỉnh sửa như thế nào thì cốt cách vẫn là đàn ông. Không dừng lại, người này còn liên tục miệt thị chuyện giới tính của nữ ca sĩ và dùng những lời lẽ khiếm nhã, xúc phạm về giới tính thứ 3. 


Người này liên tục công kích Lâm Khánh Chi bằng những lời lẽ khiếm nhã khiến cô không thốt được nên lời. 

Trước sự việc này, Lâm Khánh Chi tiết lộ không giữ được sự bình tĩnh, tay run khi đọc những dòng chữ này. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng không rõ nguyên nhân tại sao nhân vật này lại công kích cô bằng những lời lẽ khiếm nhã ngay trên mạng xã hội. 

Cụ thể, nguyên văn dòng trạng thái mà Lâm Khánh Chi đăng tải: “Trong cuộc sống này không có gì gọi là hoàn hảo hết, chị Huyền may mắn hơn em, chị được làm con gái từ lúc trong bụng mẹ, còn em. Em muốn làm con gái, em phải trả giá rất nhiều thứ, em phải đánh đổi bằng sức khỏe thậm chí bằng cả tính mạng của em mới có được như ngày hôm nay. 

Tại sao chị buông lời cay đắng, xúc phạm, mỉa mai, em hả chị? Em thương chị và tội nghiệp cho chị quá. Chị có sao không chị? Em hỏi thiệt chị ổn không chị? Chị Huyền có xinh đẹp nhưng phát ngôn của chị quá kém cỏi, em rất tiếc cho chị. 

Mọi người vào xem lời bình luận của chị Huyền. Mọi người cho em xin ý kiến, em đọc mà em run tay mà không viết được luôn em sửa tới sửa lui 3 lần mới viết được”. 

Hiện tại, bài viết mà giọng ca “Tình trong mộng mơ” đang thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Rất đông cộng đồng mạng lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ và an ủi, động viên cô không nên để tâm quá nhiều trước những lời lẽ không hay từ một người không quen biết. 


Lâm Khánh Chi cho biết bản thân tức đến "run tay" trước dòng bình luận công kích cô. 

Lâm Chí Khanh tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TP. HCM. Anh từng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả ở những năm cuối thập niên 90 - đầu 2000  qua những ca khúc đình đám một thời như: Kẻ cắp trái tim, Tình yêu sỏi đá, Sầu thiên thu,... Đến năm 2012, nam ca sĩ gây “chấn động” showbiz khi xuất hiện với hình hài mới và công khai bản thân sẽ sống thật với giới tính thật của mình. Đồng thời công bố đổi nghệ danh thành Lâm Khánh Chi. Trải qua nhiều năm “dao kéo” để sở hữu ngoại hình chuẩn “gái thiệt”, giờ đây nữ ca sĩ đã sở hữu nhan sắc U50 “vạn người mê”.