GIẢI TRÍ

Lâm Thu Hồng thất lạc hành lý, 4 ngày không thay makeup, chỉ mặc duy nhất một bộ đồ tại 'The Miss Globe 2022'

Thanh Toàn • 05-10-2022 • Lượt xem: 144
Lâm Thu Hồng thất lạc hành lý, 4 ngày không thay makeup, chỉ mặc duy nhất một bộ đồ tại 'The Miss Globe 2022'

Mang theo gần 200kg hành lý với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng nhưng Lâm Thu Hồng lại gặp sóng gió trong những ngày đầu dự thi 'The Miss Globe 2022'. 

Xem thêm: 

Lâm Thu Hồng diện áo bà ba, giới thiệu cảnh sắc miền Tây đến 'The Miss Globe 2022' 

Lâm Thu Hồng: Nhờ 'The Miss Globe', mười mấy năm gia đình tôi mới hội tụ sau khi ba mẹ ly hôn

Mang theo gần 200kg hành lý, Lâm Thu hồng đã chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho hành trình thi "The Miss Globe 2022" tại Tirana, Albania. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại cô nàng lại không có nổi một hộp phấn, một bộ đồ mới, trong khi các thí sinh khác mỗi ngày thay 2 bộ đồ vô cùng lộng lẫy. 

Lâm Thu Hồng nghẹn ngào cho biết: “Tôi gặp trục trặc, bị lạc hành lý ở sân bay Dubai khi transit sang Tirana, Albania. Thế nên, thứ hiện giờ tôi có bên mình chỉ là một vài dụng cụ trang điểm đơn giản nhất, không tư trang cá nhân, không quần áo để thay, thậm chí từ hôm sang đến giờ tôi cũng chưa thể gội đầu vì sợ không có dụng cụ để làm lại tóc đẹp hơn. Mấy ngày trôi qua, tôi không dám thay lớp trang điểm, không dám gỡ lông mi giả, chỉ mặc duy nhất bộ đồng phục của cuộc thi. Nhìn các thí sinh khác lúc nào cũng lộng lẫy, mỗi ngày thay 2 bộ đồ mà nhiều khi tôi thấy rất tủi thân”. 


Lâm Thu Hồng 4 ngày không thay makeup, chỉ mặc duy nhất một bộ đồ.

Như đã từng nói trước đó, tham dự "The Miss Globe 2022" vốn được Thu Hồng rất coi trọng và nỗ lực hết mình suốt mấy tháng vừa qua. Cô đã rèn luyện và chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo, kỹ lưỡng. Người đẹp kỳ vọng giành chiến thắng tại cuộc thi để có thể tạo một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của mình. Từ đó, cô sẽ có thêm sức ảnh hưởng để chuẩn bị hành trang cho các hoạt động cộng đồng, xã hội hướng về những người tự kỷ, đặc biệt là những trẻ em tự kỷ trong thời gian tới. 

Thế nhưng, Thu Hồng lại gặp khá nhiều trắc trở trên hành trình của mình. Cô không chỉ nhiều lần ốm sốt, sụt cân trước khi đi thi. Và điều không may nhất là gặp trục trặc về hành lý, khiến hành lý bị lưu lạc tại sân bay Dubai.

Người đẹp gốc Bà Rịa - Vũng Tàu đã từng rất tự tin trước sự chuẩn bị chu đáo của mình. Nhưng lúc này, cô nàng lại cảm thấy khá hoang mang và lo lắng khi không biết đến khi nào mới có thể nhận lại được hành lý. Biết được chuyện này, gia đình Lâm Thu Hồng không khỏi xót xa, muốn cô không tham gia cuộc thi nữa vì những khó khăn mà người đẹp gặp phải.


Người đẹp tủi thân khi thấy các thí sinh khác lúc nào cũng lộng lẫy, mỗi ngày thay 2 bộ đồ.

Top 5 Hoa hậu biển Việt Nam 2018 chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi đi xa đến vậy, lại đi một thân một mình, cũng không có nhiều kinh nghiệm bay quốc tế nên chuyện gặp trục trặc thật sự rất khó tránh khỏi. Lúc này tôi chỉ cầu mong ông trời phù hộ để tôi sớm lấy lại hành lý và được toả sáng từng giây từng phút giống như các bạn quốc tế”. 

Được biết, phía đơn vị đưa Thu Hồng đi thi đang nỗ lực tìm cách giải quyết trục trặc để tìm lại hành lý cho cô nàng sớm nhất có thể. 

Mặc dù gặp trở ngại ngay từ bước đầu tiên, người đẹp cao 1m73 vẫn nêu cao ý chí của chính mình: “Tôi luôn tự hào mình đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc quốc tế. Tôi muốn mình sẽ toả sáng ở mọi thời khắc để bạn bè quốc tế thấy được sự rạng ngời của một cô gái Việt. Tuy nhiên sự cố đã khiến tôi gặp nhiều khó khăn. Nhưng, tôi vẫn sẽ quyết tâm ở mức cao nhất. Tôi vốn là Lâm Thu Hồng không chịu khuất phục trước khó khăn. Tôi tin điều kỳ diệu đang chờ tôi ở phía trước”. 


Thu hồng luôn lạc quan và nở nụ cười tươi trong các hoạt động của cuộc thi. 

Top 5 Hoa hậu biển Việt Nam 2018 sang Tirana, Albania bắt đầu tham dự các hoạt động của cuộc thi từ ngày 1/10. Năm nay, cuộc thi quy tụ gần 60 đại diện đến từ các quốc gia. Tuy gặp hạn chế về trang điểm và trang phục nhưng người đẹp chưa phút giây nào tỏ ra thiếu năng lượng. Cô luôn nở nụ cười và nồng nhiệt trong tất cả mọi hoạt động của cuộc thi. Đó cũng là ưu điểm của đại diện Việt Nam trong cuộc sống đời thường, dù vấp ngã, trắc trở đến đâu cũng vẫn rất lạc quan, mạnh mẽ.