GIẢI TRÍ

Lan Khuê tiết lộ Thảo Nhi Lê sẽ có cơ hội chinh chiến Miss Universe 2023 nếu điều này xảy ra? 

Bảo An Nguyễn • 24-02-2023 • Lượt xem: 1882
Lan Khuê tiết lộ Thảo Nhi Lê sẽ có cơ hội chinh chiến Miss Universe 2023 nếu điều này xảy ra? 

Siêu mẫu Lan Khuê vừa có những chia sẻ về suất thi Miss Universe 2023 thu hút nhiều sự quan tâm của beauty fans. 

Xem thêm: 

Nghi vấn Thảo Nhi Lê 'mất suất' thi Miss Universe 2023, phản ứng của netizen?

Nhận định dàn thí sinh Miss Charm, Lan Khuê: 'Sẽ khó khăn trong việc quyết định ngôi vị cao nhất'

 

Những ngày gần đây, thông tin Miss Universe Vietnam thay đổi đại diện trở thành chủ đề bàn tán của dân chúng. Sau nhiều ngày “hóng hớt”, đến sáng ngày 24/2, đơn vị bản quyền và Giám đốc quốc gia mới của Miss Universe Vietnam cũng đã chính thức lộ diện. Công Ty Cổ phần Thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính là đơn vị chịu trách nhiệm nắm bản quyền cử đại diện Việt Nam chinh chiến Miss Universe. Và Quỳnh Nga trở thành Giám đốc quốc gia của Miss Universe Vietnam. 


Buổi họp báo công bố đại diện mới của Miss Universe Vietnam, Quỳnh Nga trở thành Giám đốc quốc gia và Công Ty Cổ phần Thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là đơn vị chịu trách nhiệm nắm bản quyền cử đại diện Việt Nam chinh chiến Miss Universe

Xoay quanh việc thay đổi đại diện mới của Miss Universe Vietnam, Lan Khuê còn lên tiếng cử người đại diện Việt Nam chinh chiến Miss Universe 2023 chiếm trọn sự quan tâm của người hâm mộ. Theo đó, nữ siêu mẫu đề cập đến việc Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ có cơ hội tham gia đấu trường quốc tế nếu công ty đại diện chấp nhận hợp tác. 

Cụ thể, Lan Khuê cho hay: “Đơn vị nắm bản quyền cũ đang là đơn vị chủ quản của top 3 năm vừa rồi. Nếu đơn vị giữ bản quyền cũ kiêm đơn vị chủ quản có mong muốn đưa ứng cử viên của họ đến với đấu trường Miss Universe 2023, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác. Vì đối với chúng tôi, việc sở hữu bản quyền này không phải để tranh giành. Chúng tôi luôn cầu tiến và mong muốn được đưa những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam đến với đấu trường, những đại diện đáp ứng những tiêu chí của Miss Universe và tuân thủ theo quy định pháp luật Việt Nam và Bộ Văn hoá”. 


Lan Khuê cho biết Top 3 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ có suất vé chinh chiến Miss Universe 2023 nếu đơn vị nắm bản quyền cũ sẵn sàng hợp tác với Công Ty Cổ phần Thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Xét theo đó, ngầm dấy lên hy vọng Thảo Nhi Lê sẽ có cơ hội chinh chiến đấu trường này.  

Nhanh chóng những chia sẻ của Lan Khuê trở thành tâm điểm bàn luận của dân tình. Với thông tin này, fans sắc đẹp có thể ngầm hiểu rằng Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Thảo Nhi Lê sẽ có cơ hội chinh chiến Miss Universe 2023 khi đại diện cũ Miss Universe Vietnam chấp nhận hợp tác với đại diện mới. 

Với profile “khủng” của Thảo Nhi Lê, fans sắc đẹp kỳ vọng nếu cô được suất vé tham dự Miss Universe 2023 chắc chắn sẽ “làm nên chuyện”. Thế nên, hiện tại rất đông người hâm mộ bày tỏ mong muốn nhìn thấy cô gái này sẽ có mặt tại đấu trường quốc tế. 


Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Thảo Nhi Lê được fans kỳ vọng nếu cô được suất vé tham dự Miss Universe 2023 chắc chắn sẽ “làm nên chuyện”

Tuy nhiên, trước thông tin hơi “mập mờ” và chưa thể chắc chắn được điều gì nếu chưa chính thức công bố. Người hâm mộ sắc đẹp sẽ phải chờ thông báo chính thức đến từ công ty đại diện Miss Universe Vietnam.