GIẢI TRÍ

Nhận định dàn thí sinh Miss Charm, Lan Khuê: 'Sẽ khó khăn trong việc quyết định ngôi vị cao nhất'

Lê Ngọc • 13-02-2023 • Lượt xem: 1095
Nhận định dàn thí sinh Miss Charm, Lan Khuê: 'Sẽ khó khăn trong việc quyết định ngôi vị cao nhất'

Trải qua khoảng thời gian đồng hành cùng 38 thí sinh tham gia Miss Charm, giám khảo Lan Khuê cho biết các cô gái khá đồng đều về mặt bằng chung, thế nên sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm ra ngôi vị cao nhất tại cuộc thi năm nay. Ngoài ra, cô cũng đưa ra những tiêu chí dành cho tân Miss Charm 2023 và nhấn mạnh việc sẵn sàng hợp tác. 

Xem thêm:

BTC Miss Charm lên tiếng xin lỗi vì phần thi áo tắm đầy 'bất ổn', bị chê thiếu chuyên nghiệp

Dàn người đẹp 'Miss Charm 2023' phát cuồng với ẩm thực Việt

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện thuộc khuôn khổ Miss Charm 2023, là một trong những thành viên thuộc hội đồng Ban Giám khảo của cuộc thi, Lan Khuê đã có những chia sẻ về dàn thí sinh năm năm thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Khi được hỏi về mặt bằng chung của thí sinh Miss Charm năm nay, Lan Khuê cho biết, sau khi bản thân có cơ hội tiếp xúc cùng 38 cô gái đến từ đại diện các nước trên thế giới, cô cảm nhận ở mỗi thí sinh đều có thế mạnh nhất định và sẽ thật khó để cô cùng các giám khảo quyết định mỹ nhân nào sẽ chinh phục ngôi vị cao nhất. 

Theo đó, nữ siêu mẫu thẳng thắn chia sẻ: “Tuy là mùa đầu tiên nhưng năm nay để lựa chọn những bạn thí sinh vào top cao sẽ khá là khó khăn. Phần còn lại sẽ trông chờ vào những đêm trình diễn như Bán kết, Chung kết cũng như là vòng phỏng vấn kín thì mình mới có thể sàng lọc ra những thí sinh nào xứng đáng đạt vị trí cao. Còn ở thời điểm hiện tại, rất khó khăn trong việc chọn lựa. Bởi vì các bạn khá đồng đều về mặt bằng chung năm nay. 

Đương nhiên khi mình trao vương miện cho người chiến thắng thì mong muốn cô gái sẽ hội tụ đủ những yếu tố về sắac vóc, kỹ năng trình diễn cũng như tư duy. Quan trọng nhất, các bạn sẽ luôn trong một tư thế sẵn sàng: sẵn sàng hợp tác, sẵn sàng làm việc, kết nối. Đó là những tiêu chí mà không chỉ Miss Charm mà các cuộc thi khác cũng đều mong muốn được tìm kiếm ở người giữ chiếc vương miện”. 


Hình ảnh các thí sinh Miss Charm 2023 tự tin tỏa sáng trong sự kiện gặp gỡ báo chí. 

Ngoài ra, Lan Khuê cũng nhấn mạnh tiêu chí lựa chọn tân Miss Charm 2023. Bên cạnh sắc vóc, kỹ năng trình diễn thì với Lan Khuê, tân hoa hậu sẽ là một người luôn trong trạng thái sẵn sàng hợp tác trong những hoạt động sau khi đăng quang. 

Cũng trong sự kiện, Lan Khuê cũng bày tỏ sự vui mừng khi nhan sắc Việt ngày càng có “chỗ đứng” trên bản đồ quốc tế khi lần lượt có những thành tích cao trong đấu trường nhan sắc quốc tế. 


Lan Khuê nổi bật trong bộ cánh màu xanh, nhan sắc "mẹ một con" gây trầm trồ. 

Lan Khuê là một trong số thành phần Ban Giám khảo của Miss Charm 2023. Hình ảnh của nữ siêu mẫu nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Trong sự kiện này, “mẹ một con” Lan Khuê khiến hội chị em trầm trồ không ngớt vì nhan sắc cùng vóc dáng ngày càng thăng hạng hậu sinh con.