GIẢI TRÍ

'Lật mặt 6' của Lý Hải 'tấn công' 52 điểm chiếu tại Mỹ

Quốc Hiển • 20-05-2023 • Lượt xem: 1043
'Lật mặt 6' của Lý Hải 'tấn công' 52 điểm chiếu tại Mỹ

Từ 26/5/2023, 'Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh' của Lý Hải sẽ được công chiếu tại 52 cụm rạp, 50 thành phố, 19 tiểu bang tại Mỹ, với tên tiếng Anh 'Face Off: The Ticket Of Destiny'.

Xem thêm: 

Diệp Bảo Ngọc tiết lộ cảnh nóng trong 'Lật mặt 6' 

Bí mật thú vị đằng sau vai cô bé bán vé số trong 'Lật mặt 6'

Sau hơn 3 tuần công chiếu tại Việt Nam, "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" đã gặt hái được nhiều thành công vang dội, trở thành bộ phim bán chạy nhất của series phim “Lật mặt”. 


Trước thành công đó, nhà sản xuất series phim “Lật mặt” đã chính thức công bố lịch công chiếu của phim tại thị trường Mỹ.


Theo đó, "Lật mặt 6" sẽ chính thức ra rạp từ 26/5 tại 50 thành phố thuộc 19 bang của Mỹ.

Đây là lần thứ 3 series "Lật mặt" được công chiếu tại thị trường Mỹ sau "Lật mặt 4: Nhà có khách" năm 2019 và "Lật mặt 5: 48h" năm 2021. 

Uy tín của thương hiệu "Lật mặt" cũng được nâng tầm khi có đông đảo khán giả trong và ngoài nước đón nhận. Đạo diễn Lý Hải chia sẻ: “Đó là niềm tự hào, hạnh phúc rất lớn đối với bản thân tôi cũng như ekip".

Mặc dù nhiều năm trước, việc đưa một phim Việt ra “biển lớn” là điều còn rất mới lạ. Nhưng đạo diễn Lý Hải và ekip đã thành công khi mang “Lật mặt 4”“Lật mặt 5” đến với công chúng quốc tế. "Lật mặt 6" - một tác phẩm chỉn chu từ khâu kịch bản đến sản xuất đã dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi hơn khi được các cụm rạp nước ngoài đồng ý phát hành và chiếu phim.


Lý Hải mong rằng với sản phẩm điện ảnh này cùng làng nghề chiếu truyền thống không chỉ phục vụ được khán giả Việt ở nước ngoài mà có thể quảng bá đến thế giới.

“Tôi vẫn đang trên đường cố gắng đưa Lật mặt đi xa hơn không chỉ Mỹ mà còn châu Á, châu Âu, châu Úc, hy vọng ước mơ một ngày không xa không chỉ riêng phim của tôi mà phim Việt nói chung sẽ được công chiếu đồng loạt trên nhiều quốc gia khác nhau sẽ thành hiện thực”, Lý Hải chia sẻ.