GIẢI TRÍ

Layout chặt chém của Bảo Ngọc cùng Miss intercontinental Europe

Quốc Hiển • 13-02-2023 • Lượt xem: 1339
Layout chặt chém của Bảo Ngọc cùng Miss intercontinental Europe

Vừa qua, Miss Intercontinental Europe 2022 Tatjana Genrich cùng bạn trai đã có chuyến đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Hội ngộ sau khi kết thúc cuộc thi, Hoa hậu Bảo Ngọc đã được gặp lại người chị em thân thiết của mình tại Sài Gòn.

Xem thêm: 

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận học bổng 10.000 USD 

Hoa hậu Bảo Ngọc làm diễn giả cho chương trình 'TEDxTalk 2022'


Từ sau khi đăng quang "Miss Intercontinental 2022", Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn luôn giữ liên lạc cùng người bạn thân của mình tại cuộc thi. 
Lần này, Miss Intercontinental Europe Tatjana Genrich cùng người bạn trai Deniz đến Việt Nam được nàng hậu sinh năm 2001 chào đón vô cùng nồng nhiệt. 


Sau buổi trò chuyện thân mật cùng nhau, Bảo Ngọc tiết lộ, hai người bạn đến từ Đức này dự định sẽ ở lại Việt Nam khoảng hai tháng để tận hưởng chuyến du lịch. Bên cạnh đó, cả hai mong muốn được hợp tác cùng các nhà thiết kế, góp mặt trong các sàn diễn lớn tại Việt Nam.


Hội ngộ sau khi kết thúc cuộc thi "Miss Intercontinental 2022", Hoa hậu Bảo Ngọc đã được gặp lại người chị em thân thiết của mình tại Sài Gòn. 


Cuộc hẹn mặc dù chỉ khá ngắn ngủi, nhưng nàng hậu đã khiến netizen vô cùng bất ngờ với layout cá tính khi sánh đôi cùng hoa hậu, người mẫu quốc tế.


Diện cho mình một set đầm ôm phá cách bằng da màu nâu kem, cùng mái tóc che ngang phần thái dương và lối makeup nhẹ nhàng, giúp Hoa hậu Bảo Ngọc nổi bật giữa khung hình. 


Theo như chia sẻ của Hoa hậu Bảo Ngọc về người bạn Tatjana Genrich của mình rằng: "Sau một thời cuộc thi kết thúc, mình và bạn ấy cũng không có thời gian nhiều để trò chuyện cùng nhau, nhưng lần này Tatjana Genrich đến Sài Gòn cũng là cơ hội để mình tâm sự và hỗ trợ nhau trong thời gian sắp tới"


Với thành tích khủng tại các đấu trường trong nước đến quốc tế, Tatjana Genrich đã cho thấy được sự chuyên nghiệp khi cùng người bạn của mình khoe dáng và catwalk trước ống kính.


Đồng hành cùng Tatjana Genrich trong chuyến đi Việt Nam lần này, là nam người mẫu Deniz đồng thời cũng là bạn trai của cô. 


Deniz sở hữu chiều cao ấn tượng 1m87, cùng gương mặt điển trai và body hoàn hảo. Mặc dù chỉ là gương mặt mới trong giới người mẫu tại Đức, nhưng anh cũng đã khẳng định rõ về tài năng sẵn có của mình, khi tự tin chụp hình trước máy ảnh. 


Chắc chắn, với những thành tích cùng sự chuyên nghiệp của cả hai, thì việc đứng trên một sàn diễn lớn quốc tế là một điều không còn xa.