GIẢI TRÍ

Lê Âu Ngân Anh thay đổi thế nào sau 6 năm đăng quang Hoa hậu Đại Dương Việt Nam?

Đ.N • 14-04-2023 • Lượt xem: 1419
Lê Âu Ngân Anh thay đổi thế nào sau 6 năm đăng quang Hoa hậu Đại Dương Việt Nam?

Từng nhận “làn sóng” chỉ trích vì ngoại hình bị cho rằng không phù hợp với hoa hậu, giờ đây Lê Âu Ngân Anh khiến nhiều người phải trầm trồ. 

Xem thêm: 

Sau 5 năm, một thành viên trong BTC khẳng định Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 là hoàn toàn chuẩn xác

Mới đây, Hoa hậu Ngân Anh bất ngờ cho đăng tải bộ ảnh diện đầm dạ hội khoe vóc dáng nuột nà, thanh mảnh thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Đáng chú ý, người đẹp còn xuất hiện bên chiếc vương miện từng gây tranh cãi năm nào.  


Sắc vóc của Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Chia sẻ về điều này, Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 tiết lộ: “Gần sáu năm, thời gian cho cuộc hành trình “phá kén” bản thân và nỗ lực làm sáng đẹp hơn chiếc vương miện Hoa hậu Đại Dương Việt Nam trân quý. 

Sáu năm trước, khi được trao chiếc vương miện trên đầu, sức nặng là điều tôi cảm nhận được rõ ràng nhất. Theo cả nghĩa đen, và tầng nghĩa sâu xa hơn.

Hôm nay, một lần nữa tôi được đồng hành cùng chiếc vương miện cao quý, trong tâm thế vững vàng, tự tin và mong chờ tìm thấy được cô gái tiếp theo xứng đáng, kiến tạo nhiều giá trị hơn nữa, làm đầy yêu thương cho em bé xanh trắng lấp lánh này”. Được biết, trong năm nay, Hoa hậu Đại Dương Việt Nam sẽ chính thức quay trở lại và Hoa hậu Ngân Anh sẽ là người đồng hành cùng cuộc thi.  


Nhan sắc của người đẹp sinh năm 1998 được nhận xét thăng hạng so với 6 năm trước. 

Còn nhớ, giây phút Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 từng gây không ít tranh cãi. Nhan sắc của người đẹp liên tục bị đem ra làm chủ đề bàn tán trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Tại thời điểm đó, nhiều người cho rằng nhan sắc của cô không thuyết phục để trở thành một hoa hậu. 

Hoa hậu Ngân Anh gây tranh cãi khi đăng quang Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017. 

Thế nhưng, sau 6 năm đăng quang, ngoại hình của nàng hậu giờ đây đã có sự thay đổi rõ rệt. Bên cạnh nhan sắc ngày càng mặn mà, Hoa hậu Ngân Anh còn gây sốt với học vấn “khủng”. Hiện tại, cô đang đảm nhận vị trí Giám đốc chương trình Quản trị Sự kiện – Kinh tế Thể thao của trường Đại học Hoa Sen. Trước đó, cô từng tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế tại Đại học Salford (Anh Quốc). 

Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1998 còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc bên BTV Phan Tô Ny. Cặp đôi vừa chính thức về chung một nhà vào cuối năm 2022.