GIẢI TRÍ

Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận thông tin đi bar cùng Trấn Thành, quỵt tiền 187 triệu

Bảo An Nguyễn • 27-04-2023 • Lượt xem: 165
Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận thông tin đi bar cùng Trấn Thành, quỵt tiền 187 triệu

Bị gọi tên vô cớ, nhanh chóng Lê Dương Bảo Lâm đã đính chính trước tin đồn nhằm tránh xảy ra những ồn ào không đáng có xảy ra. 

Xem thêm: 

'Cấm sóng' nghệ sĩ vi phạm pháp luật: Nên hay không? 

Sáng 26/4, dân mạng được dịp xôn xao bàn tán khi xuất hiện bài viết của một cô gái với nội dung tố Trấn Thành đi bar quên mang ví, nhờ cô trả hộ 187 triệu đồng nhưng đến nay một tuần vẫn chưa thấy hồi âm. Ngoài Trấn Thành, sự việc còn liên quan đến hai nghệ sĩ là Lê Dương Bảo Lâm và Hiền Hồ. 


Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận tin đồn đi bar cùng Trấn Thành, Hiền Hồ. 

Trong khi đạo diễn “Nhà bà Nữ” vẫn giữ im lặng thì nhanh chóng, vào trưa cùng ngày, Lê Dương Bảo Lâm đã livestream đính chính về ồn ào trên. Cụ thể, nam diễn viên phủ nhận: “Thôi tui không có đi bar, hay kêu đào gì hết, đừng có nhảm nhí quá. Tui mà đi bar hết 187 triệu Quỳnh Quỳnh quýnh tui chết. Cái miệng tui như vầy mà đi bar rồi sao tui nói chuyện”. 

Trước những chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm, nhiều người đã dần nguôi ngoa. Thế nhưng, bài viết vẫn được lan truyền một cách chóng mặt trên các nền tảng mạng xã hội. 

Cụ thể, nguyên văn bài viết của cô gái tố Trấn Thành đi bar, nợ 187 triệu chưa trả: “Trong bàn có anh Lâm, chị Hiền Hồ. Tôi ngồi kế anh Thành. Sau một tiếng, anh Lâm và chị Hiền về trước. Lúc đó, anh Lâm kêu anh Thành thanh toán phần anh Lâm và chị Hiền, sáng hôm sau trả lại. Anh Thành không biết say quá nên nhận bừa dù không mang tiền và thẻ. Đến khi thanh toán, tôi gánh hết. Anh nhờ tôi trả cả bàn dù tôi đến cuối”. 

Cô gái này cho rằng Trấn Thành mời cô đến buổi hẹn, trong đó còn có Lê Dương Bảo Lâm và Hiền Hồ. Trong khi hai người bạn của anh về trước thì Trấn Thành và cô gái này vẫn còn ở lại. Tuy nhiên, đến khi thanh toán, Trấn Thành quên ví và cô là người trả tiền, số tiền lên đến 187 triệu đồng. Tuy nhiên, sau đó 1 tuần, cô vẫn chưa nhận được hồi âm từ phía đạo diễn “Nhà bà Nữ”, ngược lại còn bị anh chặn Facebook. Vì vậy, cô đã đăng bài phốt nam nghệ sĩ.