VĂN HÓA

Lê Hoàng lại khiến cộng đồng mạng tranh luận vì lỡ tố chồng cũ Cát Tường

Anh Kiệt • 27-02-2020 • Lượt xem: 739
Lê Hoàng lại khiến cộng đồng mạng tranh luận vì lỡ tố chồng cũ Cát Tường

Trong chương trình 9 người 10 ý, Lê Hoàng và Cát Tường có màn tranh cãi khá gay gắt quanh chuyện chồng Tây hay chồng Ta. Không chỉ thế, Lê Hoàng còn lộ ra chuyện chồng cũ của Cát Tường không chu cấp cho cô. Đây là lỡ miệng hay cố tình?

Diễn viên Cát Tường

Quan điểm của diễn viên Cát Tường là ủng hộ phe chồng ta. Cô cho biết  từ khi biết yêu, cô chỉ thích trai Việt và ủng hộ chị em nên lập gia đình với đàn ông Việt. Cô còn cho biết chưa bao giờ rung động hay có cảm xúc với trai Tây.

Cát Tường còn liệt kê một số ưu điểm của việc lấy chồng trong nước gồm có thể đối thoại với nhau hàng ngày hay đàn ông Việt thường không quá rõ ràng về tài chính, có thói quen đưa tiền cho vợ quản.

Phản bác lại ý kiến này của Cát Tường, Lê Hoàng lại cho rằng đàn ông Tây văn minh tới tận khi ly hôn. Cho dù chia tay, họ vẫn chu cấp đầy đủ cho con cái và vợ sau đó. Lê Hoàng còn đưa ví dụ của Cát Tường ra làm chứng, rằng từ khi chia tay chồng, anh ta không hề chu cấp gì cho cô. “Cát Tường chia tay với chồng từ rất sớm. Từ ngày chia tay nó không hề nhìn đến. Nó không thăm, không nuôi, không gửi tiền”, Lê Hoàng nói với giọng điệu gay gắt.

Nhưng thay vì giận đạo diễn 64 tuổi này, Cát Tường chỉ cho rằng, anh em giỡn thôi mà và không chê trách gì thêm.

Tuy nhiên, cách nói thẳng của Lê Hoàng, hơn nữa lôi chuyện cũ của đồng nghiệp đưa lên sóng... khiến dân tình không được thuận tai.