GIẢI TRÍ

Lê Hoàng: Phụ nữ can thiệp vào các mối quan hệ của chồng thì không đáng cảm thông

Thanh Toàn • 28-11-2022 • Lượt xem: 1161
Lê Hoàng: Phụ nữ can thiệp vào các mối quan hệ của chồng thì không đáng cảm thông

Cuộc trò chuyện của đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt diễn viên Hương Giang tạo nên những góc nhìn thú vị về vấn đề: 'Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ muốn kiểm soát chồng?'.

Xem thêm: 

'Có hẹn lúc 22 giờ': Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng phụ nữ chọn những người đàn ông có tiền luôn luôn đúng 

Lê Hoàng tuyên bố không thích phụ nữ tiết kiệm

Tập 19 chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ" vừa lên sóng trên kênh HTV9 với chủ đề “Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ muốn kiểm soát chồng?”. 


Cuộc trò chuyện của đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt diễn viên Hương Giang tạo nên những góc nhìn thú vị về vấn đề này.

Có vợ làm quản lý trong công việc nên hầu như lúc nào hai vợ chồng Quang Tuấn cũng ở cùng nhau. Gần như toàn bộ thời gian của nam diễn viên đều bị vợ kiểm soát nhưng anh chàng không cảm thấy khó chịu vì điều đó. Tuy nhiên, với anh thì chỉ duy nhất sở thích chơi game của anh chàng là bị vợ kiểm soát với lý do “nên dành thời gian chơi với con nhiều hơn thay vì chơi game” khiến anh chàng cảm thấy không mấy thoải mái.


Diễn viên Quang Tuấn không thích bị vợ kiểm soát sở thích chơi game của anh.

Về phần Lê Hoàng, anh cho rằng phụ nữ có tính kiểm soát chồng là vì đàn ông hư. Nam đạo diễn cho biết bà xã anh chưa bao giờ thắc mắc việc chồng đi đâu hay làm gì cả. 

Lê Hoàng nói thêm: “Phụ nữ kiểm soát chồng thường xuất phát từ ý tốt như sợ chồng say xỉn, đi quá khuya dễ xảy ra chuyện, hoặc đề phòng không muốn chồng mình hư,... Tuy nhiên, đa số sự kiểm soát đó thường khiến đàn ông thấy ngột ngạt, mất tự do”.

Tuy nhiên, khi được hỏi về sự kiểm soát nào của phụ nữ không nên thông cảm thì Lê Hoàng thẳng thắn khẳng định: “Phụ nữ can thiệp vào các mối quan hệ của chồng thì không đáng cảm thông”. Nam đạo diễn cho biết, bà xã anh là một nhà giáo sẽ khó tiếp xúc với các mối quan hệ trong ngành giải trí nên anh chưa bao giờ mời bạn bè, đồng nghiệp về nhà chơi. Và cũng tránh để vợ khó xử, không thoải mái nên anh cũng chưa từng đưa vợ cùng đi dự những buổi ra mắt phim của người khác. 

Đồng tình với ý kiến của đàn anh, Đức Thịnh cũng cho biết, phụ nữ kiểm soát chồng thường do sợ chồng hư hoặc lo lắng cho chồng, sợ mất chồng và đa số lý do là vì yêu chồng. Tuy nhiên, với nam đạo diễn thì có những sự kiểm soát có thể khiến đàn ông không thoải mái, thậm chí là không muốn bị vợ kiểm soát như việc đi uống cà phê trò chuyện với bạn bè, đi đá bóng... 


Đạo diễn Đức Thịnh không muốn bị người phụ nữ kiểm soát trong các hoạt động thường ngày.

Là khách mời của tuần này, diễn viên Hương Giang cho rằng: “Người phụ nữ thích kiểm soát thì phần lớn là vì yêu và quan tâm chồng, nhưng đôi khi sự quan tâm quá nhiều khiến đối phương cảm thấy bị kiểm soát”. Tuy nhiên, điều khiến phụ nữ quan tâm chồng đến mức phải kiểm soát là vì đối phương chưa tạo được lòng tin cho vợ chứ không phải vì đàn ông hư như lời đạo diễn Lê Hoàng. 


Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang: “Người phụ nữ thích kiểm soát thì phần lớn là vì yêu và quan tâm chồng".

Về phần Lê Hoàng lại cho rằng, khoảng cách giữa quan tâm và kiểm soát rất rõ ràng nên đừng nhầm lẫn hành động kiểm soát chồng là quan tâm: “Nếu vợ hỏi chồng "Khi nào về để vợ biết trước mà nấu cơm cho ăn" là quan tâm, nhưng nếu chỉ hỏi “Khi nào về?” thì đó là kiểm soát”.

Với Hoa hậu Điện ảnh 1991 thì người phụ nữ sẽ lo lắng nếu chồng mình đi qua đêm không về mà không có lý do. Người chồng nên chủ động báo cho bạn đời biết khi bận việc về trễ hoặc đi công tác đột xuất chứ đừng giấu diếm vì im lặng là đang có vấn đề. Hương Giang nói thêm: “Nếu đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợ, lấy vợ là để có người quan tâm chăm sóc cho mình, khi có bất cứ chuyện gì thì cũng có người bên cạnh chia sẻ, cùng xây dựng gia đình ấm áp”. 

Chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ" phát sóng lúc 22 giờ thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.