GIẢI TRÍ

Lê Hoàng Phương diện bà ba, lần đầu hát live trên sân khấu

Quốc Hiển • 14-10-2023 • Lượt xem: 2411
Lê Hoàng Phương diện bà ba, lần đầu hát live trên sân khấu

Tối 13/10, phần thi đặc biệt 'Grand Voice Award' lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc thi Miss Grand International đã chính thức diễn ra tại Đà Nẵng theo lịch trình đồng hành. Tại chương trình, đại diện Việt Nam Lê Hoàng Phương với tinh thần quảng bá văn hóa, diện áo bà ba hát nhạc dân ca Nam Bộ.

Xem thêm: 

Hoa hậu H'Hen Niê cá tính dạo đường phố Los Angeles 

Nhận danh hiệu Miss Visit Japan, Á hậu Phương Nhi khiến fans lo lắng vì ‘lời nguyền’ tại Miss International 

 

Tại buổi thử giọng cho phần thi đặc biệt ''Grand Voice Award'' của Miss Grand International 2023, các thí sinh đã lựa chọn những bài hát đa dạng sắc màu, đa ngôn ngữ để trình diễn trước ban giám khảo. Đặc biệt, Đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Lê Hoàng Phương đã đưa ra một sự lựa chọn vô cùng ấn tượng khi thể hiện giọng hát qua ca khúc dân ca Nam Bộ - ''Lý Đất Giồng''. 


Nàng hậu ghi dấu riêng với bài hát Việt Nam đầy ý nghĩa cũng như diện trang phục bà ba với khăn rằn vô cùng duyên dáng.

Theo chia sẻ, cô muốn nhân cơ hội lần này để giới thiệu và quảng bá thêm những nét văn hoá Việt Nam đến bạn bè quốc tế một cách gần gũi, thân thiện thông qua âm nhạc và trang phục. Mặc dù giọng hát không phải là thế mạnh của Hoàng Phương, nhưng cô đã nỗ lực hoàn thiện và chuẩn bị tiết mục biểu diễn vô cùng tỉ mỉ để nâng cao giá trị tinh thần dân tộc đến quốc tế. Đây cũng là một cách truyền tải những vẻ đẹp truyền thống của Việt Nam đầy sáng tạo, ý nghĩa của nàng hậu. 


Mặc dù giọng hát không phải là thế mạnh của Hoàng Phương, nhưng cô đã nỗ lực hoàn thiện và chuẩn bị tiết mục biểu diễn vô cùng tỉ mỉ để nâng cao giá trị tinh thần dân tộc đến quốc tế. 

Trong buổi livestream chia sẻ sau khi hoàn thành phần thi, cô cho biết dự định ban đầu là lựa chọn bài hát ''Shalala'' mà cô đã thể hiện ở vòng thi online vừa qua, bởi cô nàng đã dành thời gian khá nhiều để luyện tập cho bài hát này. Bên cạnh đó, clip ''Shalala'' của cô nàng ở vòng online đã trở nên ''viral'' trên nền tảng TikTok với điệu nhảy tạo trend. Nhưng sau đó cô quyết định chuyển sang ca khúc ''Lý Đất Giồng''. Lê Hoàng Phương cũng cho biết thêm, beat ca khúc thay đổi phút chót nên cô chưa có đủ thời gian để luyện tập thêm. Tuy nhiên, trên sân khấu, cô nàng đã nỗ lực tỏa sáng và biểu diễn hết mình cho tiết mục đặc biệt này.


Người đẹp muốn nhân cơ hội lần này để giới thiệu và quảng bá thêm những nét văn hoá Việt Nam đến bạn bè quốc tế một cách gần gũi, thân thiện thông qua âm nhạc và trang phục.

Trước khi tham gia cuộc thi quốc tế, nàng hậu chỉ có thời gian 1 tháng để chăm chỉ học tập các kỹ năng cần thiết, trong đó bao gồm học thanh nhạc và học nhảy. Thế nên trong tiết mục biểu diễn bài hát dân ca, giọng hát của cô cũng được xem là cải thiện hơn, có cố gắng. 

Sau gần 2 tuần đặt chân đến cuộc thi, nàng hậu nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả trong nước và quốc tế sau mỗi vòng thi với những màn trình diễn ấn tượng. Cô được khen ngợi là một đại diện nước chủ nhà tuyệt vời, hoàn hảo. Song, cô cũng được đánh giá là chiến binh ''đáng gờm'' tại cuộc thi năm nay, được khán giả kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao.

Theo như BTC thông báo, kết quả Top 15 ''Grand Voice Award'' sẽ được công bố vào sáng ngày 14/10.