GIẢI TRÍ

Nhận danh hiệu Miss Visit Japan, Á hậu Phương Nhi khiến fans lo lắng vì ‘lời nguyền’ tại Miss International 

Đoan Ngọc • 13-10-2023 • Lượt xem: 2633
Nhận danh hiệu Miss Visit Japan, Á hậu Phương Nhi khiến fans lo lắng vì ‘lời nguyền’ tại Miss International 

Vừa nhập cuộc Miss International 2023, Á hậu Phương Nhi đã được trao danh hiệu Miss Visit Japan. Thế nhưng thay vì vui vẻ chúc mừng nàng hậu thì người hâm mộ lại tỏ ra lo lắng cho cô.

Xem thêm:

Phương Nhi dự sự kiện tại Đại sứ quán Nhật Bản trước thềm thi quốc tế

Á hậu Phương Nhi 'gây choáng' với nhan sắc tựa 'nữ thần'

Bắt đầu từ năm 2014, danh hiệu Miss Visit Japan được trao cho tất cả các cô gái tham gia đấu trường Miss International nhằm mục đích tăng cường, phát triển du lịch và lan tỏa vẻ đẹp cảnh sắc, văn hóa cũng như con người Nhật Bản đến bạn bè thế giới. Và Á hậu Phương Nhi là người được hội đồng thống nhất đề cử lên đại diện nhận cho tất cả các cô gái khác vào chiều ngày 12/10 trong buổi định hướng. 

Vinh dự trở thành người đại diện cho loạt thí sinh đến từ khắp các nước trên thế giới, Á hậu Phương Nhi bày tỏ: “Trước khi đến với Nhật Bản, Phương Nhi đã có dịp đến với Đại sứ quán Nhật Bản trong sự kiện ‘xúc tiến quảng bá sản phẩm và du lịch Yamanashi’. Và Ban tổ chức Miss International đã có lời nhận xét tích cực dành cho mình vì đã quảng bá tốt hình ảnh, văn hóa Nhật Bản đến với Việt Nam nên đã trao cho mình danh hiệu Miss Visit Japan”.

Đại diện Việt Nam trở thành Miss Visit Japan, thay vì vui vẻ chúc mừng Phương Nhi thì người hâm mộ tại quê nhà lại tỏ ra lo lắng cho cô. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc, kể từ khi bắt đầu có Miss Visit Japan thì chưa từng có người đẹp nào lọt nổi top 15, chỉ duy nhất đại diện Spain đã “phá bỏ lời nguyền” khi cô là Miss Visit Japan mà vẫn lọt vào Top 8 Miss International 2022.

Dù vậy, sau khoảng thời gian dài training và chuẩn bị kỹ càng về mặt kỹ năng trình diễn cũng những yếu tố bên ngoài, Á hậu Phương Nhi đang được cộng đồng fans sắp đẹp Việt kỳ vọng sẽ gặt hái thành tích tốt tại đấu trường nhan sắc năm nay. Chưa hết, nhiều ý kiến còn cho rằng nhan sắc “hợp vide” Miss International của Phương Nhi cũng là một điểm cộng cho đại diện Việt Nam. 


Nhan sắc ngọt ngào của Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 được kỳ vọng sẽ gặt hái thành tích cao tại Miss International 2023 đang được diễn ra tại Nhật Bản. 

Ngoài ra, nàng hậu còn khiến fan hâm mộ không ngớt lời khen trước những trang phục cô chuẩn bị cho các hoạt động tại Miss International. Trước đó, Phương Nhi cũng hé lộ 7/20 bộ trang phục với nhiều phong cách khác nhau. Với nhan sắc và kỹ năng hiện tại, cô được hy vọng sẽ mang lại một thành tích tốt cho Việt Nam tại sàn đấu nhan sắc này.

Ngày 10/10 vừa qua, Á hậu Phương Nhi chính thức lên đường chinh chiến tại Miss International 2023. Bước sang ngày thứ hai, cô nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới cùng bạn bè quốc tế. Cô liên tục cập nhật thông tin đến người hâm mộ qua các nền tảng mạng xã hội cùng những màn tương tác vui vẻ cùng các người đẹp khác.