GIẢI TRÍ

Lê Hoàng Phương khiến đại diện nước Anh bất ngờ với khả năng ngoại ngữ

Quốc Hiển • 04-10-2023 • Lượt xem: 2974
Lê Hoàng Phương khiến đại diện nước Anh bất ngờ với khả năng ngoại ngữ

Vừa đặt chân đến Hà Nội để tham gia vào hành trình chinh phục vương miện, Hoa hậu Lê Hoàng Phương đã gây chú ý nhờ sự hòa đồng, thân thiện và kỹ năng catwalk ấn tượng. Đặc biệt, khả năng tiếng Anh của nàng hậu còn được Hoa hậu Hòa bình Vương quốc Anh dành lời khen.

Xem thêm: 

Hương Ly cổ vũ bạn thân Hoàng Phương lên đường đi thi quốc tế 

Thí sinh Miss Grand International khoe nhan sắc 'không phải dạng vừa' khi đến Việt Nam

Là đại diện Việt Nam tại cuộc thi quốc tế năm nay, Hoa hậu Lê Hoàng Phương đã thể hiện tinh thần năng động khi giao lưu và kết nối các thí sinh là đại diện đến từ các quốc gia khác nhau. 

Trong 2 ngày đầu tiên tại Hà Nội, nàng hậu đã làm quen với nhiều đại diện như Úc (bạn cùng phòng), Singapore, Thái Lan, Panama, Myanmar, Ukraine, Nhật Bản, Paraguay… Cô nàng tự tin chia sẻ về văn hóa Việt Nam cũng như giới thiệu về những món ăn đặc sản của nước nhà đến với bạn bè quốc tế. Sự nhiệt tình, mến khách của Lê Hoàng Phương đã khiến cho dàn hậu các nước vô cùng yêu quý.


Trong 2 ngày đầu tiên tại Hà Nội, nàng hậu đã làm quen với nhiều đại diện các nước.


Lê Hoàng Phương đọ sắc cùng Miss Grand Canada.

Đặc biệt, cô còn dạy tiếng Việt và những câu chào thông dụng của người Việt cho những vị khách nước ngoài. Trong đó, Miss Grand United Kingdom (Hoa hậu Hòa bình Vương quốc Anh) còn dành lời khen ngợi về khả năng tiếng Anh của đại diện Việt Nam. Lê Hoàng Phương cho biết cô chỉ mới học tiếng Anh trong vòng 6 tháng, điều đó khiến nàng hậu nước Anh không khỏi ngỡ ngàng.


Kỹ năng tiếng Anh của người đẹp cũng được các đại diện nước bạn ngợi khen.

Không chỉ khả năng giao tiếp mà kỹ năng catwalk và phong cách thời trang của nàng hậu ''kiến trúc sư'' cũng được đánh giá cao tại cuộc thi. Chỉ trong vòng 1 tháng tập luyện và chuẩn bị, cô đã cho khán giả nhìn thấy sự chỉn chu và chuyên nghiệp của mình khi đến với đấu trường nhan sắc quốc tế.


Nhan sắc, trang phục cũng như kỹ năng catwalk của cô nàng gây ấn tượng mạnh trong những ngày đầu nhập cuộc.

Sau các hoạt động tại Hà Nội, Miss Grand International 2023 sẽ tiếp tục đi qua các điểm đến như Hạ Long (Quảng Ninh), Hội An, Đà Nẵng (Quảng Nam), Huế (Thừa Thiên Huế) và TP. Hồ Chí Minh. Đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào tối ngày 25/10 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Bên cạnh đó là nhiều phần thi hấp dẫn như Best in Swimsuit, National Costume, Grand Voice Award, Vietnam Beauty Fashion Fest…