VĂN HÓA

Lê Nhã Băng: Duyên Dáng Việt Nam là thương hiệu uy tín, không hề có cuộc cạnh tranh giữa các người mẫu

Người đẹp 9X chia sẻ cơ duyên đến với chương trình Duyên Dáng Việt Nam 30 cùng những dự định mới. Dưới đây là câu chuyện của Lê Nhã Băng với những cảm xúc khá thú vị khi cô nói về việc mình có mặt tại Duyên Dáng Việt Nam lần này.

Pv: Giữa rất nhiều nhan sắc nổi trội tại Việt Nam thời gian qua, cơ duyên nào đưa Lê Nhã Băng  đến với Duyên dáng Việt Nam 30?

Khi nhận được lời mời trình diễn trong chương trình Duyên dáng Việt Nam năm nay, Băng rất vui và vinh dự vì được đóng góp một phần sức nhỏ bé của mình vào chương trình có quy mô và uy tín hơn 2 thập kỷ qua. Còn nói bí quyết Lê Nhã Băng lọt vào mắt xanh nhà tổ chức Duyên dáng Việt Nam 30, chắc phải hỏi nhà tổ chức, vì được lựa chọn trình diễn thì Băng nghĩ cũng có những tiêu chí riêng mà chương trình muốn hướng tới. Hiện tại Băng đang rất hào hứng đến ngày được đứng trên sân khấu Duyên dáng Việt Nam năm nay.

Theo cô, học thức là trang bị rất cần thiết cho sự nghiệp của mỗi người

Pv: Theo Nhã Băng, ngoài yếu tố về hình thể thì học thức ảnh hưởng gì đến việc lựa chọn bạn là người mẫu trình diễn tại Duyên dáng Việt Nam lần này?

Chương trình có những tiêu chí muốn hướng đến. Nhưng tôi nghĩ học thức là một phần quan trọng bổ trợ rất nhiều cho việc hoàn thiện bản thân mỗi người bên cạnh nhan sắc và hình thể đẹp. Đẹp không chỉ ở vẻ bề ngoài mà phài có tâm hồn và lượng kiến thức cần thiết. Hiện tại làng giải trí nhiều người đẹp trình độ tốt, nhân phẩm đẹp. Vì thế Băng luôn trau dồi để bản thân không tụt hậu phía sau.

Hiện người đẹp đang nóng lòng mong tới ngày diễn ra sự kiện Duyên Dáng Việt Nam 30

Pv: Duyên dáng Việt Nam là thương hiệu lớn và có tầm ảnh hưởng nhất định. Để tham gia trình diễn người mẫu phải trải qua quá trình tập luyện, chạy chương trình gắt gao. Bạn sắp xếp thời gian ra sao để có thể chu toàn?

Hiện tại rơi vào dịp cuối năm, nên lịch học và lịch công việc của Băng cũng gần kín. Duyên Dáng Việt Nam là thương hiệu lớn và có tầm ảnh hưởng nhất định và Băng rất yêu mến chương trình nên quyết định dành thời gian để tham gia. Dĩ nhiên Băng cũng sẽ sắp xếp thời gian cho các buổi diễn tập và tổng duyệt để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Pv: Duyên Dáng Việt Nam 30 năm nay quy tụ dàn người đẹp hàng đầu làng giải trí Diệu Ngọc, Thùy Tiên.... Theo Nhã Băng đâu là điểm mạnh để bạn tạo điểm nhấn riêng tại Duyên dáng Việt Nam 30 với chủ đề Bốn mùa và em?

Băng thích "cọ xát" và thử thách bản thân mình ở những điều mới, mỗi người có điểm mạnh riêng, có sự toả sáng riêng trên sân khấu, nên việc đâu là điểm mạnh để tạo điểm nhấn riêng tại Duyên dáng Việt Nam 30 - Bốn mùa và em. Băng nghĩ hãy cứ là chính mình thay vì sợ sệt mình thua kém một ai đó. Người trẻ chúng ta ngoài thử thách bản thân thì trải nghiệm thực tế là rất cần thiết. Băng cho rằng sẽ không có cuộc cạnh tranh xem ai nổi bật hơn ai trên sân khấu DDVN, mà là một tập thể để mang đến chương trình thành công, ghi đậm dấu ấn trong lòng công chúng.

Với Lê Nhã Băng, Duyên Dáng Việt Nam là một thương hiệu nổi tiếng

 

Pv: Sau 6 năm vào showbiz, chắc chắn không tránh khỏi những cạm bẫy làng giải trí. Nhã Băng vượt qua ra sao? Đâu là cám dỗ lớn nhất bạn từng trải?

Sau 6 năm có quá nhiều biến cố để vượt qua và để tránh khỏi những cạm bẫy làng giải trí, Băng nghĩ là mình may mắn vì có được sự giáo dục nghiêm khắc từ ông bà và cha mẹ ngay từ nhỏ, từ môi trường học tập rèn luyện bản thân mình, nên có những tư duy và suy nghĩ thấm vào con người mình, nên khó bị tác động. Ngoài ra tính cách của Băng rất thẳng thắn và cương trực nên cũng làm người khác e dè rào trước đón sau khi đề cập đến vấn đề gì đó thiếu tính nhân văn.  Để nói về cám dỗ lớn nhất, theo riêng cá nhân Băng thì cho đến lúc này chưa có sự cám dỗ nào lớn nhất đối với Băng cả, vì Băng hiểu và kiểm soát được suy nghĩ và hành động của mình.

 

Pv: Việc bước vào lĩnh vực ca hát liệu có phải là bước đi liều lĩnh của Nhã Băng khi có hiếm hoi người đẹp "lấn sân" thành công?

Đúng như bạn nói, rất hiếm hoi người đẹp lấn sân thành công trong lĩnh vực ca hát. Nhưng đối với Băng không cho đây là liều lĩnh, Băng nghĩ khi mình còn trẻ, hãy cứ thử thách bản thân. Mình yêu thích điều gì, đam mê cái gì thì cố gắng thực hiện điều đó, vì thời gian và thanh xuân qua rồi sẽ không trở lại. Tại sao lại không sống hết mình cho những điều mình yêu thích, để sau này mình không cảm thấy hối tiếc vì bất cứ điều gì cả.

Còn việc có thành công trong lĩnh vực ca hát hay không, và thành công như thế nào Băng cho rằng không chỉ có đam mê mà nó còn đòi hỏi sự nỗ lực cố gắng của bản thân rất nhiều và may mắn có mỉm cười với bạn hay không. Có nhiều người đi hát có khi gần 5-10 năm vẫn chưa gặt hái được những thành công nhất định, nhưng có người chỉ ra 1-2 ca khúc hít thì lại nỗi đình đám. Thế nên nhận định về thành công của mỗi người khác nhau. "Không thành công thì cũng thành nhân", nên đâu có gì gọi là liều lĩnh.

 

Pv: Sau Duyên dáng Việt Nam 30, đâu là dự định mới của bạn khi đã tốt nghiệp Đại học?

Trước mắt thì Băng tập trung cho việc học tập và trao dồi bản thân, rèn luyện kỹ thuật thanh nhạc. Bên cạnh đó Băng cũng tham gia biểu diễn trong một vài chương trình vào cuối năm tại môi trường công ty đang rèn luyện. Đồng thời Băng cũng có những dự định và kế hoạch song hành trong năm 2019. Cho Băng giữ bí mật nhé.

Chúc cho chương trình "Duyên dáng Việt Nam 30 - Bốn mùa và em" diễn ra thành công tốt đẹp.

Bình luận

Video Đang Hot

Nhập viện vì quá phấn khích trên sân khấu