VĂN HÓA

Livestream giao lưu với Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan, NTK Thuận Việt và ca sĩ Lê Hiếu

Lúc 11g ngày 6/11/2018, tại Fanpage Duyên Dáng Việt Nam, khán giả sẽ có cơ hội giao lưu với các khách mời nổi tiếng Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan, NTK Thuận Việt và ca sĩ Lê Hiếu. 

Là người nắm giữ nhiều giải thưởng danh giá của ngành tóc như Cây kéo vàng toàn quốc, Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc, Kỷ lục Guiness Việt Nam tạo kiểu tóc trong 1 phút..., Tuấn Hà Lan còn được biết đến là người đầu tiên làm liveshow tóc tại Việt Nam. Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan từng gắn bó với chương trình Duyên Dáng Việt Nam ngay từ những kỳ đầu tiên. Qua chương trình livestream ngoài việc chia sẻ về chuyện nghề của mình anh sẽ gửi đến các bạn gái một số lời khuyên lựa chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt.

NTK Thuận Việt nổi danh với nhiều bộ quốc phục giúp người đẹp Việt tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Anh từng góp mặt tại chương trình Duyên Dáng Việt Nam từ hơn 10 năm trước với nhiều bộ áo dài để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Thuận Việt sẽ mang đến khán giả của chương trình Livestream mẹo lựa chọn áo dài và cách bảo quản áo dài sao cho tốt nhất.

Dù không xuất thân trong gia đình nghệ thuật, nhưng  Lê Hiếu bộc lộ tố chất âm nhạc từ khi còn khá trẻ. Năm 2001, anh đạt Huy chương vàng Tiếng hát học sinh – sinh viên toàn quốc và album đầu tay khi chỉ mới 19 tuổi. Tên tuổi của anh gắn liền với nhiều ca khúc sâu lắng như Con đường màu xanh, Phố mùa đông, Như đã dấu yêu, Cơn đau cuối cùng, Niệm khúc cuối, Vài lần đón đưa... Đến với chương trình Livestream nam ca sĩ sẽ chia sẻ nhiều hơn về sự nghiệp ca hát của mình và các dự án âm nhạc sắp tới.

Buổi livestream sẽ bắt đầu lúc 11g ngày 6/11/2018 tại Fanpage Duyên Dáng Việt Nam địa chỉ: https://www.facebook.com/duyendangvietnammagazine/, khán giả có thể comment đặt câu hỏi với các khách mời qua đường link trên.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? (Kỳ 25) | Còn thương tiếng vịt kêu chiều