GIẢI TRÍ

Lộ ảnh profile vô cùng sắc sảo và cuốn hút của Hoa hậu Ngọc Châu trên trang chủ 'Miss Universe'

Thanh Toàn • 18-11-2022 • Lượt xem: 614
Lộ ảnh profile vô cùng sắc sảo và cuốn hút của Hoa hậu Ngọc Châu trên trang chủ 'Miss Universe'

Mới đây, hình ảnh profile chính thức của Hoa hậu Ngọc Châu đã được đăng tải trên trang chủ 'Miss Universe' cùng lời giới thiệu về bản thân của cô. 

Xem thêm: 

Hoa hậu Ngọc Châu: 'Giúp đỡ những mảnh đời khó khăn là trách nhiệm và sứ mệnh của tôi' 

Ngọc Châu, Kim Duyên khoe hình thể 'nóng bỏng' trong bộ ảnh quảng bá 'Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022'

Hình ảnh profile chính thức của Hoa hậu Ngọc Châu đã được đăng tải trên trang chủ "Miss Universe" cùng lời giới thiệu về bản thân của cô. Qua cuộc thi, nàng hậu hy vọng dùng sức ảnh hưởng của chính mình để hỗ trợ cho trẻ em và phụ nữ kém may mắn tại Việt Nam. Series digital “Road To Miss Universe 2022” của cô cũng sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 25/11/2022 trên kênh youtube Uni Network. 

Sáng ngày 17/11/2022, tổ chức "Miss Universe" chính thức công bố và đăng tải hình ảnh profile chính thức của các đại diện tham gia cuộc thi lần thứ 71. Trên trang chủ cuộc thi, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện nổi bật với layout sắc sảo và quyến rũ. 


Người đẹp xuất hiện trên trang chủ "Miss Universe" vô cùng nổi bật với layout sắc sảo và quyến rũ.

Xuất hiện trên trang chủ cuộc thi bên cạnh các thí sinh xuất sắc đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, Ngọc Châu được cộng đồng fans sắc đẹp trên thế giới khen ngợi vì hình ảnh chỉn chu và ấn tượng. 


Hình ảnh profile vô cùng lộng lẫy của người đẹp mở đầu cho chặng đường chinh phục đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc tế "Miss Universe 2022". 

Hoa hậu Ngọc Châu lựa chọn trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong cho bộ hình profile lần này. Chung Thanh Phong là nhà thiết kế tài năng, thường xuyên đồng hành cùng nàng hậu trong những dịp quan trọng. Anh sẽ tiếp tục hỗ trợ cô trong chặng hành trình đặc biệt tại cuộc thi "Miss Universe 2022". Trong bộ hình này, anh chọn cho đại diện Việt Nam bộ cánh ấn tượng màu bạc được đính kết tỉ mỉ với form dáng cắt xẻ khéo léo. Qua đó, người đẹp gốc Tây Ninh khoe được hình thể gợi cảm cùng thần thái vô cùng quyến rũ.


Với gương mặt sắc sảo cùng hình thể cân đối và quyến rũ, Hoa hậu Ngọc Châu khiến fans sắc đẹp Việt "nở mày nở mặt" trước bộ ảnh profile xuất sắc.

Nàng hậu gốc Tây Ninh chia sẻ, quá trình chuẩn bị bộ ảnh này làm cô vô cùng hào hứng và mong muốn có thể đến Mỹ chinh chiến ngay. Cô và ekip đã chuẩn bị layout lạ mắt cho bộ ảnh profile đặc biệt lần này. Lựa chọn kiểu tóc xoăn quyến rũ, người đẹp được nhận xét ngày càng trưởng thành và cuốn hút hơn trước. 

Không ngại thử thách bản thân, Ngọc Châu thử sức với màu son nude gợi cảm. Hơn 5 tháng sau đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 luôn thể hiện tinh thần của một Vinawoman đầy bản lĩnh, tự tin, nhiệt huyết và có sự quyết tâm cao độ khi chuẩn bị cho hành trình chinh chiến "Miss Universe". 


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu được đăng tải trên trang chủ cuộc thi "Miss Universe".

"Miss Universe" lần thứ 71 sẽ diễn ra tại New Orleans, Mỹ vào đầu tháng 1/2023. Dự kiến ngày 20/11/2022, đại diện Việt Nam sẽ lên đường sang Philippines tham gia các khóa huấn luyện chuyên sâu những kỹ năng cần thiết để đến với đấu trường nhan sắc này.