VĂN HÓA

Lộ ảnh Trường Giang - Nhã Phương đi “trăng mật” trước đám cưới?

Ngọc Nga • 18-09-2018 • Lượt xem: 709
Lộ ảnh Trường Giang - Nhã Phương đi “trăng mật” trước đám cưới?

Chỉ còn 1 tuần nữa, đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương sẽ diễn ra. Dù cặp đôi nổi tiếng đang bận rộn với lịch trình riêng và tất bật chuẩn bị cho đám cưới nhưng một số hình ảnh được cho là "Mười khó" và vợ sắp cưới xuất hiện tại sân bay đi Đà Lạt vừa được chia sẻ rộng rãi. 

Dù không xác định rõ gương mặt nhưng người hâm mộ khẳng định nhân vật trong những tấm hình chính là Trường Giang và Nhã Phương. Bên cạnh ngoại hình có nhiều điểm tương đồng như dáng người "thấp bé nặng cân", góc nghiêng của người đàn ông trong hình cũng giống Trường Giang tới 90%. 

Những hình ảnh được cho là cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương tại sân bay đi Đà Lạt trước ngày cưới

Cả hai diện trang phục đôi khiến các fan không khỏi thích thú. Cặp đôi được cho là Trường Giang và Nhã Phương còn cười đùa rất thoải mái trong suốt thời gian chờ làm thủ tục lên máy bay. Đặc biệt, Nhã Phương diện một chiếc áo khá rộng càng làm người hâm mộ thêm đồn đoán về tin đồn cô mang thai. Trước đó trong một sự kiện ở Hà Nội, Nhã Phương để lộ vòng 2 to bất thường. 

Sau hơn 3 năm yêu nhau với hàng loạt sóng gió khi Trường Giang liên tục bị mỹ nhân Việt tố cáo lăng nhăng, cuối cùng cặp danh hài - diễn viên cũng về chung một nhà. Sau lễ đính hôn tại Đà Nẵng được tổ chức vào ngày 24/8, cặp sao ít xuất hiện cùng nhau. Lễ thành hôn của cả hai sẽ được tổ chức vào lúc 14h ngày 25/9 tại tư gia. Riêng đám cưới sẽ diễn ra vào 18h cùng ngày tại một trung tâm tiệc cưới 5 sao ở TP.HCM. Đây cũng là nơi Trấn Thành và Hari Won tổ chức đám cưới cách đây 2 năm. Theo thông tin được in trên thiệp mời, cả hai yêu cầu bạn bè, đồng nghiệp đến dự mặc trang phục trắng hoặc đen.