VĂN HÓA

Loạt sách lãng mạn dành cho bạn vào ngày Valentine, ngay cả khi... chưa có người yêu

Hoài Việt • 14-02-2023 • Lượt xem: 834
Loạt sách lãng mạn dành cho bạn vào ngày Valentine, ngay cả khi... chưa có người yêu

Mùa lễ tình nhân lại về mang đầy màu sắc lãng mạn khiến cho những tâm hồn đã, đang và sẽ yêu ngập tràn cảm giác lâng lâng hạnh phúc. Hạt giống tình yêu cứ thế đâm chồi và nảy mầm khắp muôn nơi, những món quà được trao đi, các khoảnh khắc đáng nhớ được lưu lại. Nếu chưa có kế hoạch gì cho mùa Valentine này, hãy thử đọc một quyển sách lãng mạn hoặc dành tặng nó cho người yêu. Tuy đơn giản nhưng chắc chắn sẽ là một trải nghiệm hết sức thú vị.

The Heart Principle - Helen Hoang

The Heart Principle là một trong những tựa sách lãng mạn bán chạy hàng đầu của New York Times. Mở đầu với câu chuyện nữ nghệ sĩ vĩ cầm đạt được thành công khi nổi tiếng nhờ một màn trình diễn lan rộng khắp Youtube. Tuy nhiên mối tình cảm của cô cũng dần có dấu hiệu rạn nứt vì mâu thuẫn giữa Anna Sun cùng với bạn trai lâu năm. Anh ta muốn có những mối quan hệ cởi mở trước khi đi đến quyết định cuối cùng của mình. Trong nỗi tức giận và tổn thương, cô ra quyết định rằng nếu bạn trai cô có mối quan hệ như vậy thì cô cũng sẽ như thế. Cho đến khi một nhân vật xuất hiện làm thay đổi suy nghĩ của cô - Quan Diep, Anna Sun nhận ra được giá trị đích thực của một mối quan hệ tình cảm. Cả hai bắt đầu đấu tranh giành lấy tình yêu của chính mình. 

Better Than - Alexa Martin 

Chuyện tình đầy lãng mạn giữa một nữ doanh nhân bất đắc dĩ khi thừa kế hiệu sách của người bà - Drew Young và tác giả sách bán chạy - Jasper Williams. Mọi thứ bắt đầu nhờ một cuộc mai mối cho nữ chính tại Dirty Birds. Mối quan hệ dần tiến triển khi cặp đôi đưa ra thỏa thuận: cô giúp anh tìm cảm hứng mới cho tác phẩm kế tiếp dựa vào việc giới thiệu những kỳ quan và danh lam thắng cảnh tại địa phương. Còn về phần nam chính, anh mở ra cho cô một thế giới mới với niềm đam mê sách. Lúc này, những cảm xúc kì diệu từ từ chớm nở, các phản ứng hóa học giữa hai người theo một cách tự nhiên mà hình thành. 

Rare Danger - Beverly Jenkins

Đối với những bạn đọc có sở thích nghiêng về tiểu thuyết bí ẩn, kinh dị thì Rare Danger là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Được bảo chứng dưới ngòi bút tên tuổi bán chạy nhất USA Today - Beverly Jenkins, tiểu thuyết mang đến trải nghiệm đọc vừa hồi hộp xen lẫn lãng mạn, cuốn người đọc vào thế giới của nhân vật chính Jasmine Ware. Cô là một quản lý sách cho nhóm khách độc quyền. Cho đến một ngày nọ, Jasmine phát hiện ra một người buôn sách hiếm, đồng thời cũng là bạn cũ của cô đã mất tích. Từ đây, chuyến phiêu lưu hợp tác tìm ra chân tướng giữa Jasmine và cựu binh Lực lượng Không quân Mỹ - Norr Noble bắt đầu. Khởi đầu cho một mối quan hệ lãng mạn hay đầy tàn khốc? 

A Girl Like Her - Talia Hibbert

Một câu chuyện tình yêu lãng mạn đương đại chạm đến trái tim độc giả. Trong ánh mắt của anh, người anh yêu trở nên đẹp một cách kỳ diệu mặc cho những lời phán xét của mọi người về cô ấy. Đó là câu chuyện về cựu quân nhân Evan Miller và cô gái nhỏ sống tại thị trấn Ravenswood (Tây Virginia, Mỹ) - Ruth Kabbah. Một bên là cựu quân nhân bảnh bao đầy tự tin. Một bên là cô gái bị cả thị trấn xem là kì quặc bởi chứng tự kỷ, luôn tự cô lập bản thân với mọi người. Hai con người như thuộc hai thế giới hoàn toàn đối lập bằng một cách nào đó lại tồn tại lực hút lẫn nhau. Số phận sắp đặt khiến họ trở thành hàng xóm của nhau. Mọi chuyện bắt đầu từ đây.