VĂN HÓA

Lời xin lỗi của nam ca sĩ 'Tự tâm' vì xóa bài viết phản đối 'đường lưỡi bò'

Thanh Thảo • 31-12-2019 • Lượt xem: 5921
Lời xin lỗi của nam ca sĩ 'Tự tâm' vì xóa bài viết phản đối 'đường lưỡi bò'

Nam ca sĩ Tự tâm đã lên tiếng về ồn ào xóa bài viết phản đối 'đường lưỡi bò' của Trung Quốc, đồng thời cúi đầu xin lỗi fan vì hành động gây tranh cãi này.

Trung Quân xin lỗi khán giả và khẳng định anh là một người yêu nước

Tự tâm kết hợp với Denis Đặng, Quỳnh Lương là MC cổ trang của Nguyễn Trần Trung Quân, cuối tháng 10 vừa qua đã gây sốt với nhiều khán giả.

Thành công của tác phẩm này mang lại cho giọng ca gốc Hà thành một lượng fan hùng hậu không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước khác trong khu vực như Myanmar, Thái Lan, Trung Quốc…

Đầu tháng 11, Trung Quân nhận phải làn sóng chỉ trích dữ dội, gay gắt từ khán giả trong nước. Lý do là họ phát hiện nam ca sĩ đã xóa bài đăng cũ của mình với nội dung phản đối “đường lưỡi bò” phi pháp của Trung Quốc. Nhiều ý kiến “ném đá” hành động của nghệ sĩ sinh năm 1992 là không yêu nước, không tôn trọng chủ quyền dân tộc. Đặc biệt, động thái của Nguyễn Trần Trung Quân được cho là để không làm mất lòng fan Trung Quốc, nhất là khi anh bắt đầu được khán giả trẻ nước này chú ý. Dẫu đã đăng đàn xin lỗi, nhiều fan Việt vẫn không nguôi ngoai hay chấp nhận những lời giải thích của giọng ca này.

Trong buổi fan meeting hôm 29.12 vừa qua, Nguyễn Trần Trung Quân đã xin lỗi người hâm mộ và khẳng định anh là người yêu nước. Đồng thời, nam ca sĩ cũng xin lỗi về việc đã xóa bài đăng trên trang cá nhân gây cho fan hậm mộ anh nhiều thất vọng.

Nguyễn Trần Trung Quân đã  nhận mọi lỗi lầm về mình, anh cúi đầu xin lỗi người hâm mộ.