GIẢI TRÍ

Lưới trời: Bất chấp tất cả cho kế hoạch 'trộm long tráo phụng', mẹ con bà Tím nhận được cái kết bất ngờ

Thanh Toàn • 19-10-2022 • Lượt xem: 785
Lưới trời: Bất chấp tất cả cho kế hoạch 'trộm long tráo phụng', mẹ con bà Tím nhận được cái kết bất ngờ

Chỉ vì ham mê giàu sang, bà Tím đã làm mọi cách để 'trộm long tráo phụng' đưa Mỹ Tú trở thành con gái của Út Hạnh. Nhưng sau tất cả, hai mẹ con xảo quyệt ấy nhận lại được gì?

Xem thêm:

Phim 'Lưới trời': Liệu Mỹ Tiên sẽ hạnh phúc sau những 'ngược đãi' của số phận? 

'Lưới trời': Hơn 20 năm xa cách, Út Hạnh và Hải gặp nhau như thế nào?

Chỉ vì kế hoạch “trộm long tráo phụng”, bà Tím và Mỹ Tú không từ mọi thủ đoạn. Bà Tím nhẫn tâm lừa dối Út Hạnh hết lần này đến lần khác. Bà còn tìm cách hãm hại, gả bán Mỹ Tiên, để cô không có cơ hội tiếp cận Út Hạnh và gia đình. Người đàn bà quỷ quyệt này còn sẵn sàng thẳng tay “hạ độc thủ” để bà Hai mãi mãi im lặng, không thể nói ra mối nghi ngờ về thân phận của Mỹ Tú. 


Vì kế hoạch “trộm long tráo phụng”, bà Tím sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn hung ác nhất. 

Bà Tím 5 lần 7 lượt tìm cách giết Thắng để “bịt đầu mối”. Đến sau cùng, để kế hoạch được thành công, bà còn thuê Thắng hãm hại Mỹ Tiên và sau đó là hạ độc Thắng một lần nữa. 

Hành động bà Tím và Mỹ Tú tìm cách giấu xác Thắng khi nghĩ hắn đã chết rồi cho thấy cặp đôi mẹ con này ác không thua “mẹ con Cám” trong truyện cổ tích. Không từ nan bất cứ thủ đoạn hung ác nào và không sợ nhân quả. 


Người đàn bà độc ác này luôn tìm cách hãm hại Mỹ Tiên.


Bà Tím và Mỹ Tú ác độc không kém mẹ con Cám trong "Tấm Cám".

Cho dù đến khi Út Hạnh đã nhớ ra dưới lòng bàn chân con gái ruột có nốt ruồi son, bà Tím vẫn dựa vào chứng bệnh “nửa tỉnh nửa mê” của Út Hạnh để phủ nhận tất cả. Bà không từ bỏ và luôn miệng khẳng định Mỹ Tiên là con gái của mình còn Mỹ Tú mới chính là con gái ruột của Út Hạnh.

Tuy nhiên, trăm kế ngàn kế cũng không qua được sự tinh tế của bác sĩ Minh. Điều rõ ràng nhất là được bác sĩ Minh xác thực sau khi xét nghiệm ADN của Út Hạnh, Mỹ Tiên và Mỹ Tú. Mỹ Tiên chính xác là con gái ruột của Út Hạnh. Bức màn sự thật được vén ra từ bà Hai đã được chính con trai bà đưa ra ánh sáng. 

Dù có cố gắng bất chấp tất cả như thế nào, bà Tím và Mỹ Tú cũng chỉ nhận lại một cái kết đắng. 

Đón xem “Lưới trời” vào lúc 21h tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.